Hướng dẫn nạp xu

IMovies Xu được dùng để đổi ngày VIP cho thiết vị sử dụng ứng dụng IMovies và website IMovies.vn. Hiện tại IMovies đang hỗ trợ nạp xu thông qua thẻ cào điện thoại. Để tiến hành nạp xu bạn vui lòng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website http://imovies.vn. Đăng nhập bằng Email và mật khẩu đăng ký (Tài khoản đăng ký trên ứng dụng IMovies cho Android TV Box hoặc IMovies for phone đều có thể dùng để đăng nhập trên website và ngược lại).

Sau khi đăng nhập thành công tên của bạn sẽ xuất hiện ở góc phải trên màn hình. Rê chuột vào hình đại diện, bên dưới sẽ xuất hiện menu chức năng. Chọn thông tin người dùng để vào xem trạng thái hiện tại của bạn bao gồm tên, Email, Gold, và số Xu hiện tại.

Bước 2:Click vào Button Nạp xu để di chuyển đến trang Nạp Xu

Bước 3: Tại đây bạn sẽ thấy bảng giá xu tương ứng với mệnh giá thẻ cào. Bên dưới là thông tin thẻ cào cần nhập. Chọn nhà mạng của thẻ cào. Nhập số Seri và mã thẻ cào tương ứng. Bạn có thể xem hình hướng dẫn bên phải với nhà mạng Mobifone. Sau khi nhập xong bạn nhấn thanh toán để thực hiện giao dịch.

Sau khi giao dịch thành công hệ thống sẽ thông báo thành công phía trên. Để kiểm tra số xu nhận được sau khi nạp thẻ. Bạn quay lại màn hình thông tin người dùng để cập nhật thông tin. Bây giờ đã có xu bạn có thể dùng XU để đổi lấy ngày VIP cho thiết bị và ứng dụng tương ứng

Chúc bạn có những giờ phút vui vẻ với IMovies