Tài tử Benedict Cumberbatch "già đi" trong phim Doctor Strange - Bác sĩ quyền năng

Ngày: 13-11-2015Người tạo: Huy Tuấn893 lượt xem
Tại trường quay phim Doctor Strange những tấm hình của nam tài tử Benedict Cumberbatch bị rò rỉ vô tình tiết lộ ngoài hình trong phim Bác Sĩ Xứ lạ của nam diễn viên này

Phim Doctor Strange - Bác sĩ quyền năng làm cho nam tài tử Benedict Cumberbatch "mọc" thêm râu.

Không bao lâu nữa thôi thì bộ phim Doctor Strange sẽ chính thức ra mắt. Bộ phim bom tấn này được mọi người mong chờ từng phút, không ai còn xa lạ với điện ảnh Marvel nữa, nó đã ăn sâu vào tiềm thức của tín đô mê thể loại phim viễn tưởng này. Vì thế bộ phim Bác sĩ quyền năng hứa hẹn sẽ đem đến những giây hấp dẫn và kịch tính. 

Các công đoạn ghi hình đã hoàn tất. Đoàn làm phim sẽ bắt đầu bấm máy ở xưởng phim Pinewood-Shepperton Studios tại Anh, nhưng trước đó họ đã dừng chân tại Nepal để ghi trước một vài cảnh quay. Tại đây một số fan hâm mộ đã may mắn chụp được những tấm hình của Benedict Cumberbatch trong tạo hình rất giống nhân vật Stephen Strange của Marvel

 

phim Doctor Strange  phim Bác sĩ quyền năng

 

Với tạo "hình râu ria bồm xồm" chắc chắn không còn nghi ngờ gì khi đây là cảnh quanh kể lại nguồn gốc của Bác sĩ giải phẩu tài năng ngạo mạn Strange. Cảnh quay phim Doctor Strange tại Nepal này kể lại lúc Strange đang tìm nơi chữa trị cho tay của mình. Ở thời điểm này thì Bác sĩ này Stenphen có phép thuật và chưa trờ thành Phù thủy quyền năng.

Những hình ảnh rò rĩ trong Bác sĩ quyền năng cung cấp cho ta một vài manh mối về cốt truyện. Strange do Cumberbatch thủ vai sẽ đi tìm The Ancient One một phù thủy cổ đại lừng danh để "bái sư học nghệ". Sau khi trở thành phù thủy và trờ về Mỹ, Strange trờ nên huyền bí với những công cụ phù thùy như áo choàng ma thuật..

 

phim Doctor Strange  phim Bác sĩ quyền năng

 

Bộ Bom tấn này có nội dung kể về cuộc đời trờ thành phù thủy đầy quyền năng của Stephen Strange. Là một bác sĩ giải phẫu, Strange không may bị liệt đôi tay trong vụ tai nạn. Không chấp chận số phận, anh đã đi tìm phương thuốc để chữa bệnh và anh đã gặp được The Ancient One một Phù thủy cổ đại. Từ vị phù thủy này Strange học được phép thuật và trờ thành một phù thủy đầy quyền năng.

 

phim Doctor Strange  phim Bác sĩ quyền năng

 

Theo các nguồn thông tin rỏ rì khác nhau ngoài các diễn viễn chính thức Cumberbatch, Chiwetel EjioforTilda Swinton và Rachel McAdams thì các ngôi sao điện ảnh khác như Hannibal, Mads Mikkelsen và sao Boardwalk Empire, Michael Stuhlbarg cũng sẽ tham dự vào phim Doctor Strange. Bộ phim Bác sĩ quyền năng hứa hẹn sẽ đưa " Vũ trụ điện ảnh Marvel" vào thế giời tâm linh đây huyền bí và ma thuật.

Lịch chiếu phim Doctor Strange sẽ ra mắt vào ngày 04/11/2016, trong thời gian này Imovies sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất của phim Doctor Strange cũng như Trailer phim bác sĩ quyền năng và Phim trong thời gian sớm nhất. Các bạn đừng bỏ qua bất kì tin tức Imovies nào nhé. Chúc các bạn giây phút xem phim vui vẽ với Imovies.

by -ht-

Bình Luận cho Tài tử Benedict Cumberbatch "già đi" trong phim Doctor Strange - Bác sĩ quyền năng: