Người kế nhiệm 'điệp viên 007' đã được Daniel Craig tìm thấy

Ngày: 11-11-2015Người tạo: Ngọc Thức780 lượt xem
Thông tin cho biết, diễn viên chính của loạt phim 007 là Daniel Craig đã tim được cho mình một người có thể 'kế nhiệm', đó là một tài năng trẻ của nhóm nhạc nổi tiếng One Direction.

Sai vai diễn khá thành công của Daniel Craig trong vai chàng điệp viên tài hoa siêu hạng James Bond. Sau bộ phim, rất nhiều câu hỏi được đặc ra rằng ai sẽ kế nhiệm Daniel Craig đây ? 

Theo People cho biết: Daniel Craig cuối cùng đã tìm được người kế nhiệm hoàn hảo cho vai James Bond trong tập phim sắp tới. Đó là chàng trai trẻ với mái tóc bạch kim Niall Horan - thành viên nhóm nhạc One Direction.

Tài tử Craig sau bộ phim cũng chia sẻ với Capital FM: "Horan sẽ là hình tượng một siêu điệp viên đúng nghĩa".Khi được các phóng viên của đài phát thanh Anh quốc đặt nghi vấn khả năng Horan sẽ đáp ứng được nhiệm vụ của vai diễn, nam diễn viên từng 4 lần thủ vai điệp viên 007 không do dự trả lời: "Cậu ấy sẽ đảm nhiệm tốt".

Daniel Craig đưa ra một lời khuyên ngắn gọn cho chàng ca sĩ 22 tuổi: “Chỉ cần bạn yêu vai diễn của mình và thực hiện nó với tất cả những gì tốt nhất có thể".

Daniel Craig cũng tâm sự: "Đó là tâm niệm của tôi khi vào vai James Bond trong cả 4 phần '007'. Tôi rất vui mừng khi biết chính điều đó đã tạo nên những thành công ấn tượng cho các bộ phim".

Người kế nhiệm 'điệp viên 007' đã được Daniel Craig tìm thấy

Niall Horan có thể sẽ là "người kế nhiệm"  đặc vụ James Bond

Năm 2013 khi bộ phim Skyfall ra mắt, ca sỹ nhạc pop Niall Horan đã chia sẻ trên trang mạng xã hội Tweeter: "Tôi chắc chắn sẽ là James Bond tiếp theo. Đừng ngăn cản tôi. Tôi sẽ bắt đầu với kiểu tóc của Bond ngay bây giờ".

Ban nhạc One Direction đang có một thời gian nghỉ ngơi trước khi bắt đầu dự án mới, vì vậy Niall Horan sẽ có nhiều thời gian để thực hiện bộ phim mơ ước.

Trước đó, trong một bài phỏng vấn với BB, Daniel Craig đã chia sẻ, anh chưa xác định có tiếp tục trở lại trong các phần tiếp theo của series phim 007 và muốn thành công của mình sẽ mãi luôn ở đỉnh cao. Chính vì thế, có lẽ anh nên quyết định dừng lại. “Chỉ cần trong lòng các bạn còn nhớ đến Bond thế là đủ đối với tôi” - Daniel Craig tuyên bố.

Người kế nhiệm 'điệp viên 007' đã được Daniel Craig tìm thấy

Daniel Craig gặp gỡ công nương Kate và các thành viên hoàng gia Anh

Thứ 6 tuần trước, EON Productions, Metro-Goldwyn-Mayer StudiosSony Pictures Entertainment vừa công bố Spectre đã phá vỡ kỷ lục phòng vé gần như ở mọi thị trường khi được phát hành và trở thành một bộ phim lịch sử tại Anh.

Tại 6 vùng lãnh thổ Spectre ra mắt, bộ phim đã mang về 80,4 triệu USD. Trong đó, 67,7 triệu USD tại vùng lãnh thổ do Sony Pictures phân phối, 12,7 triệu USD tại khu vực của MGM phân phối. Tại Anh, trong 7 ngày đầu tiên phát hành, ước tính bộ phim đã mang về 63,8 triệu USD.

Với việc ra mắt tại 647 rạp, Spectre là phim có khối lượng phát hành rộng rãi nhất mọi thời đại ở Anh và Ireland. Điều này giúp Spectre trở thành bộ phim mở màn lớn nhất mọi thời đại trong lịch sử phòng vé Vương quốc Anh.

Theo People

Bình Luận cho Người kế nhiệm 'điệp viên 007' đã được Daniel Craig tìm thấy: