Phim Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể - Đạo diễn là một " đả nữ"

Ngày: 12-11-2015Người tạo: Huy Tuấn1153 lượt xem
Bộ phim Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể của Ngô Thanh Vân khán giả sẽ được biết thêm tài năng của cô gái được mệnh danh là " đả nữ" của làng trí Việt nam

Phim Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể của Ngô Thanh Vân hứa hẹn bùng nổ vào mùa hè 2006

Đã quá quen thuộc trong mắt mọi người với vai trò là một diễn viên với những pha hành động trong phim Dòng máu anh hùngLửa phật, Bẫy Rồng...Ngô Thanh Vân đã làm mọi người ngạc nhiên khi cô kiêm luôn Đạo diễn và nhà sản xuất trong bộ Phim Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể sắp ra mắt trong thời gian tới.

 

Phim Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể

 

Với vai trò là một đạo diễn Ngô Thanh Vân ăn mặc khá giản dị hoàn toàn trái ngược với hình ảnh " đả nữ" trước đây. Công việc rất bận rộn khiến cho cô gái tài năng này luôn tất bật. Khi đoàn làm phim ra về thì Ngô Thanh Vân phải ở lại ráp các cảnh quay dựng hình chuẩn bị cho ngày làm việc tiếp theo.  

 

Phim Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể

 

Đem hết cả tâm huyết đặt vào phim Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể, Ngô thanh vân luốn cố gắng nổ lực làm việc hết mình. Cô có những chia sẽ " Làm diễn viên đã khó, vừa làm diễn viên vừa làm đạo diễn vừa làm nhà sản xuất thì còn khó và áp lực hơn nhiều lần".

Với lời chia sẽ này thực sự cho thấy cô gái " đã nữ" này đã hoàn toàn thoát ly hình ảnh diễn viên và tiến cho mình một bước tiến tới trong sự nghiệp đạo diễn của mình.

Phim Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể

 

Trong phim Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể những cảnh quanh hành động vỏ thuật được Ngô Thanh Vân hướng dẫn chi tiết. Cô thị phạm các động tác cho diễn viên tận tình để bộ phim đạt hiệu ứng chất lượng nhất. Trên phim trường cô luôn tập trung làm việc cao độ rất nghiêm túc.

 

Phim Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể

 

Hứa hẹn đem đến cho người xem những giây phút thú vị và hấp dẫn phim Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Hạ Vi, Ngọc Trai, NSƯT Hữu Châu, NSND Ngọc Giàu, NSƯT Thành Lộc, Hiếu Hiền, Hữu Vi, Nhóm 365...Nội dung phim dựa theo câu chuyện cổ tích quen thuộc mà ai cũng biết "Tấm cám" nhưng được biên kịch lại khá mới gây kích thích tò mò cho người xem.

 

Phim Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể

Với kinh phí khủng hơn 20 tỷ Thời gian chuẩn bị kỹ lường cùng giàn ekip chuyên nghiệp cộng với đạo diễn tận tình cùng dàn diễn viên chuyên nghiệp ,Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể được mong đợi "phim bom tấn" của Việt Nam. Phim sẽ được công chiếu vào mùa Hè 2006.

Trong thời gian nay Imovies sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất cũng như Tralier phim Phim Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể đến các bạn. Các bạn đừng bỏ lở bất kì tin tức Imovies nào nhé.

by -ht-

Bình Luận cho Phim Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể - Đạo diễn là một " đả nữ":