Thành Long suýt chết trong phim Cuộc tẩu thoát nguy hiểm

Ngày: 13-11-2015Người tạo: Huy Tuấn2537 lượt xem
Trong bộ phim Cuộc tẩu thoát nguy hiểm - Skiptrace, Thành long bật mí những khoảng khắc kinh hoàng đó thực sự không thể nào quên được.

Phim Cuộc tẩu thoát nguy hiểm với những cảnh quay nhớ đời của Thành Long 

Thành Long có dịp hợp tác với người đẹp Phạm Băng Băng và nam tài tử Johnny Knoxville trong bộ phim Cuộc tẩu thoát nguy hiểm của đạo diễn lừng danh Hollywood Renny Harlin. Bộ phim này thực sự rất khó khăn đối 3 diễn viên này bởi những cảnh quay hành động khó khăn và nguy hiểm, đây là một thách thức về thời gian quay của cả đoàn làm phim. Trong những cảnh quay đó Thành long phải vật lộn với Johnny Knoxville dưới dòng thác xoáy đầy nguy hiểm. Không nhẹ nhàng gì hơn, người đẹp Pham Băng Băng cũng có những cảnh quanh mạo hiểm như nhảy lầu, rơi xuống vực.

 

Thành Long suýt chết trong phim Cuộc tẩu thoát nguy hiểm

 

Tuy nhiên Nam diễn viên ngoài 60 cho hay: Ông đã từ chối sử dụng diễn viên đóng thế, không kĩ xạo, tất cả các cảnh quay hành động nguy hiểm như đánh nhau, bom đạn..đều do ông tự thể hiện.

Tuy vậy, một cảnh quay mà Thành long không thể nào quên được trong phim Cuộc tẩu thoát nguy hiểm đó là ở Tỉnh Quảng Tây ( Trung Quốc). Ở cảnh quay dưới hồ nước xoáy ông đả xém " bỏ mạng".

 

Thành Long suýt chết trong phim Cuộc tẩu thoát nguy hiểm

 

Thành long cho biết " Nó thực sự rất kinh hoàng và đáng sợ". Chắc chắn đây là một cảnh quay đáng nhớ không thể nào quên được. Ông cũng cho biết thêm, Lúc quay cảnh này đoàn phim chọn được chổ nước thích hợp, độ sâu khoảng 15m, dưới chân thác nước chạy xiết và nhiều đá sắc nhọn, Thành long không may bị rơi vào vòng nước xoáy khiến ai cũng hoảng hốt. May mắn thay là mọi người ra kịp lúc và nhanh chóng đưa ông ra khỏi vùng nguy hiểm.

Nhà sản xuất Tăng Chí Vỹ kể lại " Lúc đó vô cùng nguy hiểm, anh ấy rất hoảng hốt vùng vẫy dưới dòng nước, sau khi đưa lên người anh ấy run cầm cập, mọi người hối hả đổ nước ấm lên nhưng cái lạnh ngấm từ trong ra ngoài, buốt lắm chứ"

 

Thành Long suýt chết trong phim Cuộc tẩu thoát nguy hiểm

 

Không chỉ riêng gì Thành Lòng, nữ diễn viên Phạm Băng Băng cũng có những thời khắc khó khăn khi thực hiện cảnh quay nhảy lầu từ tầng 7 trong phim Cuộc tẩu thoát nguy hiểm. Tuy đã hoàn thành tốt nhưng cô chia sẽ vẫn còn " rùng mình" khi nhảy xuống.

Ở trong một cảnh quay khác cũng làm cô diễn viên xinh đẹp "nhớ đời" đó là cảnh rơi xuống vực nước. Sau khi lao xuống vực cố chỉ kịp hét lên "Cứu" và chìm mình xuống dòng nước sâu lạnh buốt

 

Thành Long suýt chết trong phim Cuộc tẩu thoát nguy hiểm

 

Bộ phim Cuộc tẩu thoát nguy hiểm có kinh phí trên 300 triệu NDT ( hơn 1 nghìn tỉ đồng) hứa hẹn đem đến cho người xem nhiều pha hành động hấp dẫn. Phim được quay trong vòng 3 tháng ở 3 quốc gia khác nhau. Nội dung phim nói về một đặc vụ tên là  Benny Black  do Thành long thủ vai đang điều tra theo dẽo trùm mafia người Nga suốt hàng chục năm. Trong quá trình điều tra Benny Black gặp gỡ cao thủ casino (Johnny Knoxville) và làm cho anh chàng này " vạ lây" dính vào vụ điều tra...

Chỉ mới cập nhật Trailer phim Cuộc tẩu thoát nguy hiểm, Imovies sẽ nhanh chóng cập nhật Phim trong thời gian tới. Dự kiến phim Cuộc tẩu thoát nguy hiểm dự kiến ra mắt tại trung quốc vào 24/12. Imovies sẽ tiếp tục cập nhật tin tức liên quan đến phim Cuộc tẩu thoát nguy hiểm. Các bạn đừng nhớ đón xem thường xuyên để biết Lịch chiếu phim nhé.

by -ht-

    Bình Luận cho Thành Long suýt chết trong phim Cuộc tẩu thoát nguy hiểm: