Trương Ngọc Ánh bị bạn diễn đánh " Bầm mắt " khi đang quay phim Truy sát

Ngày: 14-11-2015Người tạo: Huy Tuấn1237 lượt xem
Trong bộ phim Truy sát một vài hình ảnh của Trương Ngọc Ánh bị thương ở mắt trái được chia sẻ. Được biết cô bị bạn diễn vô tình đánh trúng khi quay phim

Trương Ngọc Ánh bị tai nạn trên trường quay phim Truy sát

Khi đang quay một số cảnh quay hành động trong phim Truy sát, bạn diễn của Trương Ngọc Ánh vô tình đánh trúng mắt của cô. Khiến mắt cô diễn viên này bị thương, bầm và sưng tấy lên. Được biết Trương Ngọc Ánh đã từ chối sử dụng diễn viên đóng thế, cô muốn tự mình đảm nhận để những cảnh quay thật hơn. Tuy bị tai nạn nhưng Trương ngọc Ánh vẫn tiếp tục những cảnh quay sau khi được sơ cứu tạm thời. "Các cảnh quay chủ yếu là hành động nên không tập trung vào khuôn mặt, chúng tôi phải cố gằng quay để tránh chậm tiến độ" một thành viên cho biết.

 

 

Cô diễn viên tài năng này rất nhiệt huyết với nghề, tuy tối hôm xảy ra tai nạn chính là sinh nhật tròn 39 tuổi nhưng cô vẫn ở trường quay từ sáng đến khuya và bị " bầm mắt". Có thể thấy phim Truy sát là tâm huyết của Trương Ngọc Ánh.

 

 

Vừa là nhà sản xuất vừa là diễn viên chính trong phim Truy sát, Trương Ngọc Ánh khá bận rộn, tuy nhiên cô vẫn sắp xếp ổn thỏa công việc. Nội dung phim Truy sát kể về cuộc chiến chống tội phạm của cảnh sát. Trong vai là một nữ cảnh sát Trương Ngọc Ánh phải thực hiện nhiều pha hành động, đánh nhau với tội phạm. Sau thành công của phim Hương Ga, vì thế các pha hành động cũng không mấy khó khăn với cô diễn viên này.

Bộ phim Truy sát dự tính sẽ ra mắt vào tháng 4/2016. Trong thời gian này Imovies sẽ cập nhật những tin liên quan, các bạn theo dõi đừng bỏ qua tin tức nào nào của bộ phim này nhé.

by -ht-

    Bình Luận cho Trương Ngọc Ánh bị bạn diễn đánh " Bầm mắt " khi đang quay phim Truy sát: