Inou-Battle wa Nichijou-kei no Naka de

Dị Năng Hoang Tưởng

Nội Dung Phim:

Phim Anime,Inou-Battle wa Nichijou-kei no Naka de - Dị Năng Hoang Tưởng Trailer Vietsub HD

Nửa năm trước, bốn thành viên của một câu lạc bộ văn học đã được ban cho sức mạnh siêu nhiên. Cậu bé trong câu lạc bộ, Ando Jurai, đã trở thành có thể tạo ra ngọn lửa màu đen. Các cô gái có được một loạt các khả năng mạnh mẽ: Tomoyo có thể làm chậm tốc độ, hoặc ngừng thời gian, Hatoko có thể kiểm soát năm yếu tố (đất, nước, lửa, gió, ánh sáng), íChifuyu có thể tạo ra điều gì đó, và Sayumi có thể chữa lành sinh vật sống. Tuy nhiên, kể từ khi họ đã đạt được những quyền hạn, liệu thay cuộc sống của họ có bị thay đổi?


Xem Phim Inou-Battle wa Nichijou-kei no Naka de-Dị Năng Hoang Tưởng

Chúc các bạn xem phim Inou-Battle wa Nichijou-kei no Naka de - Inou-Battle wa Nichijou-kei no Naka de vui vẻ trên IMovies.

Từ khóa:

Xem phim Inou-Battle wa Nichijou-kei no Naka de - Dị Năng Hoang Tưởng online miễn phí,xem phim Inou-Battle wa Nichijou-kei no Naka de - Dị Năng Hoang Tưởng vietsub,xem phim Dị Năng Hoang Tưởng - Inou-Battle wa Nichijou-kei no Naka de thuyết minh,xem phim Inou-Battle wa Nichijou-kei no Naka de - Dị Năng Hoang Tưởng online HD,xem phim Dị Năng Hoang Tưởng - Inou-Battle wa Nichijou-kei no Naka de online Phụ đề

Xem phim Inou-Battle wa Nichijou-kei no Naka de - Dị Năng Hoang Tưởng HD online chất lượng cao miễn phí trên IMovies

Bình Luận cho phim Inou-Battle wa Nichijou-kei no Naka de - Dị Năng Hoang Tưởng

Phim Liên Quan: