Introverted Boss

Ông Chủ Bí Ẩn

Nội Dung Phim:

Phim Hài,Tâm lý - Tình cảm,Introverted Boss - Ông Chủ Bí Ẩn Trailer Vietsub HD

Introverted Boss - Ông Chủ Bí Ẩn: Eun Hwan-Ki ( Yeon Woo-Jin ) là Giám đốc điều hành của một công ty quan hệ công chúng, nhưng tính tình anh này rất nhút nhát, hậu đậu, nhưng tính anh ta rất tốt bụng. Để che dấu tính tình lạ lùng này của mình, anh ta giao hết mọi công việc kế hoạch cho cô nhân viên năng động Chae Ro-Woon nhờ vậy mà nhân viên trong công ty không hay biết gì thậm chí nhân viên của mình luôn nghĩ anh ta là một sếp khó tính nghiêm khắc. Chae Ro-Woon ( Park Hye-Soo ) bắt đầu làm việc tại công ty của Eun Hwan-Ki. Cô ấy rất năng động trong công việc và luôn được mọi người yêu quý, người cô luôn quan tâm duy nhất là CEO Eun Hwan-Ki. Cô dự định sẽ tiết lộ con người thật của Eun Hwan-Ki.


Xem Phim Introverted Boss-Ông Chủ Bí Ẩn

Chúc các bạn xem phim Introverted Boss - Introverted Boss vui vẻ trên IMovies.

Từ khóa:

Xem phim Introverted Boss - Ông Chủ Bí Ẩn online miễn phí,xem phim Introverted Boss - Ông Chủ Bí Ẩn vietsub,xem phim Ông Chủ Bí Ẩn - Introverted Boss thuyết minh,xem phim Introverted Boss - Ông Chủ Bí Ẩn online HD,xem phim Ông Chủ Bí Ẩn - Introverted Boss online Phụ đề

Xem phim Introverted Boss - Ông Chủ Bí Ẩn HD online chất lượng cao miễn phí trên IMovies

Lịch Chiếu Phim:

Introverted Boss dự kiến công chiếu vào ngày 16/01/2017 vào lúc 23h trên đài truyền hình tvN vào các ngày T.2-T.3. Phim sẽ cập nhập sau khi chiếu (chú ý: có thể chậm 1-->3 ngày do lỗi sự cố).

Bình Luận cho phim Introverted Boss - Ông Chủ Bí Ẩn

Phim Liên Quan: