Ruler: Master of the Mask

Mặt Nạ Quân Vương

Nội Dung Phim:

Phim Lịch sử Chiến tranh,Sử thi - Cổ trang,Kiếm hiệp,Ruler: Master of the Mask - Mặt Nạ Quân Vương Trailer Vietsub HD

Ruler: Master of the Mask Phim kể về triều đại Joseon trong những năm 1700, vào lúc triều đình rối ren, một nhóm các thương gia và nhà quý tộc hùng mạnh âm mưu tư nhân hóa vùng biển Joseon để trục lợi. Người đối đầu với chúng là Thế tử trẻ tuổi Lee Seon (Yoo Seung Ho thủ vai) , chàng được mệnh danh là niềm hy vọng trong đêm tối. Cùng sự giúp đỡ của nữ nhân mình yêu (Ga Eun) , Lee Seon dần trưởng thành, người trở thành nhà cầm quyền anh minh và sáng suốt. Kim So-Hyun sẽ vào vai nữ nhân vật Lee Ga-Eun. Nhân vật của cô là con gái của một gia đình quân đội. Cô có một ý thức mạnh mẽ về công lý và rất thông minh . Lee Ga-Eun cố gắng để trả thù Thái tử Lee Seon (Yoo Seung Ho), người đã chặt đầu cha cô, nhưng cô đã rơi vào tình yêu với anh ấy.


Xem Phim Ruler: Master of the Mask-Mặt Nạ Quân Vương

Chúc các bạn xem phim Ruler: Master of the Mask - Ruler: Master of the Mask vui vẻ trên IMovies.

Từ khóa:

Xem phim Ruler: Master of the Mask - Mặt Nạ Quân Vương online miễn phí,xem phim Ruler: Master of the Mask - Mặt Nạ Quân Vương vietsub,xem phim Mặt Nạ Quân Vương - Ruler: Master of the Mask thuyết minh,xem phim Ruler: Master of the Mask - Mặt Nạ Quân Vương online HD,xem phim Mặt Nạ Quân Vương - Ruler: Master of the Mask online Phụ đề

Xem phim Ruler: Master of the Mask - Mặt Nạ Quân Vương HD online chất lượng cao miễn phí trên IMovies

Trailer Phim:

Trailer phim Ruler: Master of the Mask - Mặt Nạ Quân Vương

Lịch Chiếu Phim:

Ruler: Master of the Mask dự kiến khởi chiếu 10/05/2017. Phim được chiếu trên MBC vào thứ 4-5 hàng tuần tại Hàn Quốc. Phim sẽ được cập nhập sau khi chiếu.

Bình Luận cho phim Ruler: Master of the Mask - Mặt Nạ Quân Vương

Phim Liên Quan: