Xem Phim Sapai Jao-Nàng Dâu Hoàng Gia
Chúng tôi không hỗ trợ nội dung này ở quốc gia của bạn!
Xem phim Sapai Jao - Nàng Dâu Hoàng Gia
Xem Phim Sapai Jao-Nàng Dâu Hoàng Gia

Sapai Jao - Nàng Dâu Hoàng Gia

Xem phim Sapai Jao - Nàng Dâu Hoàng Gia HD online chất lượng cao miễn phí trên IMovies

Phim Gia Đình,Tâm lý - Tình cảm,Sapai Jao - Nàng Dâu Hoàng Gia Trailer Vietsub HD

Phim Sapai Jao - Phim Nàng Dâu Hoàng Gia 2015 - Chai Rong bị sắp đặt hôn ước với Srijittra, con gái trưởng của dòng dõi Rachadamri. Anh cảm thấy khó chịu trước sự sắp đặt này của lớp trưởng bối vì trong tim anh chỉ có hình bóng của Ying Koy mà thôi. Dẫu con tim anh chỉ hướng về người ấy, nhưng gia đình anh lại không thể nào chấp nhận người phụ nữ đã qua một đời chồng bước chân vào dòng dõi cao quý này như Ying Koy.

Trong Phim Sapai Jao 2015 Srijittra là một thục nữ ngoan hiền nên cô ngoan ngoãn chấp nhận sự sắp xếp của gia đình để trở thành một nàng dâu hoàng gia. Đáng buồn thay Chai Rong lại không hề thích sự có mặt của cô trong gia đình anh nên cô bị anh ruồng bỏ, không thèm quan tâm. Điều này khiến cô có cảm giác bị ghẻ lạnh, may thay những lúc như thế lại xuất hiện Chai Lek, anh đã làm cho cô cảm thấy ấm lòng và dần có niềm tin vào cuộc sống hiện tại hơn.

Tình cờ Salin, em gái của Srijittra, đến thăm chị mình thì thấy Chai Rong đang hôn Ying Koy. Biết được việc này cô đã tìm cách giúp chị mình thoát khỏi cuộc hôn nhân không mong muốn này. Thế nhưng càng ra tay giúp đỡ thì càng khiến Chai Rong chú ý đến cô, họ từ đôi oan gia trở thành người yêu của nhau lúc nào không hay.

Chuyện tình giữa Salin và Chai Rong rồi sẽ ra sao? Mối tình giữa Srijittra và Chai Lek sẽ đi về đâu?

Cung đón xem phim Nàng Dâu Hoàng Gia tại IMovies nhé!

Chúc các bạn xem phim Sapai Jao - Sapai Jaovui vẻ trên IMovies.

Từ khóa:

Xem phim Sapai Jao - Sapai Jao online miễn phí,xem phim Sapai Jao - Sapai Jao vietsub,xem phim Sapai Jao - Sapai Jao thuyết minh,xem phim Sapai Jao - Sapai Jao online HD,xem phim Sapai Jao - Sapai Jao online Phụ đề

Bình Luận cho phim Sapai Jao - Sapai Jao

Phim Liên Quan: