Seisen Cerberus: Ryuukoku no Fatalité

Con Đường Hiệp Nghĩa

Nội Dung Phim:

Phim Hoạt Hình,Seisen Cerberus: Ryuukoku no Fatalité - Con Đường Hiệp Nghĩa Trailer Vietsub HD

Con Đường Hiệp Nghĩa: Trên một lục địa bị cai trị bởi một thanh kiếm và phép thuật được gọi là Kunaaan, có ba vương quốc với một sự cân bằng quyền lực mỏng manh mà có thể là một thảm họa chiến tranh và bất cứ lúc nào. Một quyền năng bí ẩn, và một con rồng ác Daganzord, cũng nằm trên lục địa này, và không có ai đủ mạnh để ngăn chặn điều này. Bairo và Kismitete, và một phù thủy cố gắng để dùng quyền năng phong ấn con rồng, nhưng đã thất bại. Sự kiện này trở nên nổi tiếng sau khi Bi kịch Balbagoa. Bairo và con trai Kismitete của Hiiro bị lưu đầy bởi Gill, và Hiiro thề sẽ trả thù cho cái chết của cha mẹ và tự rèn luyện bằng gươm. Khi Hiiro lên 16 tuổi, anh lên một kế hoạch để giết con rồng, và Gill đi cùng ông, không có sự lựa chọn. Trên đường đi, họ gặp rất nhiều loại người và chiến đấu cũng rất nhiều.


Xem Phim Seisen Cerberus: Ryuukoku no Fatalité-Con Đường Hiệp Nghĩa

Chúc các bạn xem phim Seisen Cerberus: Ryuukoku no Fatalité - Seisen Cerberus: Ryuukoku no Fatalité vui vẻ trên IMovies.

Từ khóa:

Xem phim Seisen Cerberus: Ryuukoku no Fatalité - Con Đường Hiệp Nghĩa online miễn phí,xem phim Seisen Cerberus: Ryuukoku no Fatalité - Con Đường Hiệp Nghĩa vietsub,xem phim Con Đường Hiệp Nghĩa - Seisen Cerberus: Ryuukoku no Fatalité thuyết minh,xem phim Seisen Cerberus: Ryuukoku no Fatalité - Con Đường Hiệp Nghĩa online HD,xem phim Con Đường Hiệp Nghĩa - Seisen Cerberus: Ryuukoku no Fatalité online Phụ đề

Xem phim Seisen Cerberus: Ryuukoku no Fatalité - Con Đường Hiệp Nghĩa HD online chất lượng cao miễn phí trên IMovies

Trailer Phim:

Trailer phim Seisen Cerberus: Ryuukoku no Fatalité - Con Đường Hiệp Nghĩa

Bình Luận cho phim Seisen Cerberus: Ryuukoku no Fatalité - Con Đường Hiệp Nghĩa

Phim Liên Quan: