Stay With Me 2016

Từ Bỏ Em Giữ Chặt Em

Nội Dung Phim:

Phim Tâm lý - Tình cảm,Stay With Me 2016 - Từ Bỏ Em Giữ Chặt Em Trailer Vietsub HD

Nội dung xoay kể về quá trình đi tìm lại ký ức của nhà thiết kế trẻ Đỗ Thất Thất.Trước khi biến cố xảy ra cô là một nhà thiết kế nổi tiếng và một người chồng sắp cưới yêu thương cô hết mực, mọi chuyện tưởng chừng tốt đẹp thuận theo ý cô. Nhưng không may cô bị tai nạn xe, sau khi tỉnh lại cô xem người yêu của mình Trần Diệc Độ (Vương Khải) trở thành đối thủ không đội trời chung, nhận Thích Thành – một người qua đường là vị hôn phu. Thất Thất không tin bản thân và người yêu đã chia tay nên quyết đi tìm lại ký ức đã mất. Trong lúc đó, Thích Thành luôn ở cạnh cô, chăm sóc và bảo vệ cô. Sau khi tìm ra chân tướng, Thất Thất phải đối mặt với mối tình tay ba này như thế nào ?


Xem Phim Stay With Me 2016-Từ Bỏ Em Giữ Chặt Em

Chúc các bạn xem phim Stay With Me 2016 - Stay With Me 2016 vui vẻ trên IMovies.

Từ khóa:

Xem phim Stay With Me 2016 - Từ Bỏ Em Giữ Chặt Em online miễn phí,xem phim Stay With Me 2016 - Từ Bỏ Em Giữ Chặt Em vietsub,xem phim Từ Bỏ Em Giữ Chặt Em - Stay With Me 2016 thuyết minh,xem phim Stay With Me 2016 - Từ Bỏ Em Giữ Chặt Em online HD,xem phim Từ Bỏ Em Giữ Chặt Em - Stay With Me 2016 online Phụ đề

Xem phim Stay With Me 2016 - Từ Bỏ Em Giữ Chặt Em HD online chất lượng cao miễn phí trên IMovies

Trailer Phim:

Trailer phim Stay With Me 2016 - Từ Bỏ Em Giữ Chặt Em

Lịch Chiếu Phim:

Phim Từ Bỏ Em Giữ Chặt Em - Stay With Me​​ được chiếu vào ngày 11/12/2016. Phim Từ Bỏ Em Giữ Chặt Em - Stay With Me sẽ được cập nhập 2 tập vào các ngày trong tuần, riêng thứ 6,7 cập nhập 1 tập. Các bạn nhớ theo dõi phim nhé ! Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Bình Luận cho phim Stay With Me 2016 - Từ Bỏ Em Giữ Chặt Em

Phim Liên Quan: