Xem Phim Hara Kiri Death Of A Samurai - Ichimei-Cái Chết Của Samurai
Xem phim Hara Kiri Death Of A Samurai - Ichimei - Cái Chết Của Samurai
Xem Phim Hara Kiri Death Of A Samurai - Ichimei-Cái Chết Của Samurai

Hara Kiri Death Of A Samurai - Ichimei - Cái Chết Của Samurai

Xem phim Hara Kiri Death Of A Samurai - Ichimei - Cái Chết Của Samurai HD online chất lượng cao miễn phí trên IMovies

Phim Hành Động,Võ Thuật,Hara Kiri Death Of A Samurai - Ichimei - Cái Chết Của Samurai Trailer Vietsub HD

Hara Kiri Death Of A Samurai nói về đời sống chật vật của những chàng võ sĩ Samurai thời bình ở vào thế kỷ thứ 17. Hanshiro là một trong những số đó. Quá đói khổ, Hanshiro đến dinh thự của một vị lãnh chúa để xin một ân huệ cuối cùng, được mổ bụng tự sát trong sân nhà họ Ii. Kageyu, viên quản gia đầy quyền uy của giòng họ Ii chấp thuận lời thỉnh cầu của Hanshiro. Nhưng trước khi để Hanshiro được toại nguyện, Kageyu kể lại câu chuyện buồn của võ sĩ Samurai trẻ tuổi Motome. Vì đói kém Motome cũng đã đến cửa gia đình họ Ii với một thanh gươm bằng tre, xin được chết trong danh dự nhưng thực tế là để xin vài đồng tiền để sống qua ngày. Gia đình họ Ii coi đây là một sự sỉ nhục đối với nguyên tắc danh dự của Võ sĩ đạo. Kageyu đã buộc Motome phải mổ bụng tự sát dù anh chỉ có thanh gươm gỗ.

Chúc các bạn xem phim Hara Kiri Death Of A Samurai - Ichimei - Hara Kiri Death Of A Samurai - Ichimeivui vẻ trên IMovies.

Từ khóa:

Xem phim Hara Kiri Death Of A Samurai - Ichimei - Hara Kiri Death Of A Samurai - Ichimei online miễn phí,xem phim Hara Kiri Death Of A Samurai - Ichimei - Hara Kiri Death Of A Samurai - Ichimei vietsub,xem phim Hara Kiri Death Of A Samurai - Ichimei - Hara Kiri Death Of A Samurai - Ichimei thuyết minh,xem phim Hara Kiri Death Of A Samurai - Ichimei - Hara Kiri Death Of A Samurai - Ichimei online HD,xem phim Hara Kiri Death Of A Samurai - Ichimei - Hara Kiri Death Of A Samurai - Ichimei online Phụ đề

Bình Luận cho phim Hara Kiri Death Of A Samurai - Ichimei - Hara Kiri Death Of A Samurai - Ichimei

Phim Liên Quan: