Houba! On The Trail Of The Marsupilami

Theo Dấu Marsupilami

Nội Dung Phim:

Phim Hành Động,Hài,Phiêu Lưu mạo hiểm,Houba! On The Trail Of The Marsupilami - Theo Dấu Marsupilami Trailer Vietsub HD

Theo Dấu Marsupilami là một tựa phim hài Pháp 2012 dựa trên tựa sách hoạt hình Marsupilami của André Franquin. Nội dung phim kể về Dan Geraldo, một phóng viên cần một tin sốt dẻo, đã đến Palombia, anh không ngờ rằng tới đây anh chẳng tìm được tin gì đáng chú ý. Tuy nhiên, đồng hành với một hướng dẫn viên du lịch Pablito, anh bắt gặp hết bất ngờ này đến bất ngờ khác trong một chuyến phiêu lưu kỳ thú. Trong hành trình, 2 người đã tìm được sự hiện diện của Marsupilami, một sinh vật vẫn được cho là tưởng tượng. Ở Pháp, phim hài Theo Dấu Marsupilami liên tục giữ vị trí đầu bảng trong suốt hơn hai tuần công chiếu, bỏ qua cả Titanic 3D, Mirror Mirror hay các phim nội địa Mince alors! hay Radiostars, và Les infidèles (The Players) hoặc L'amour dure trois ans.


Xem Phim Houba! On The Trail Of The Marsupilami-Theo Dấu Marsupilami

Chúc các bạn xem phim Houba! On The Trail Of The Marsupilami - Houba! On The Trail Of The Marsupilami vui vẻ trên IMovies.

Từ khóa:

Xem phim Houba! On The Trail Of The Marsupilami - Theo Dấu Marsupilami online miễn phí,xem phim Houba! On The Trail Of The Marsupilami - Theo Dấu Marsupilami vietsub,xem phim Theo Dấu Marsupilami - Houba! On The Trail Of The Marsupilami thuyết minh,xem phim Houba! On The Trail Of The Marsupilami - Theo Dấu Marsupilami online HD,xem phim Theo Dấu Marsupilami - Houba! On The Trail Of The Marsupilami online Phụ đề

Xem phim Houba! On The Trail Of The Marsupilami - Theo Dấu Marsupilami HD online chất lượng cao miễn phí trên IMovies

Bình Luận cho phim Houba! On The Trail Of The Marsupilami - Theo Dấu Marsupilami

Phim Liên Quan: