Men in Black II

Người mặc đồ đen II

Nội Dung Phim:

Phim Hành Động,Hài,Men in Black II - Người mặc đồ đen II Trailer Vietsub HD

Thập niên 1950, một cơ quan mật của chính phủ Hoa Kỳ được thành lập để theo dõi và quản lý các hoạt động của những cư dân ngoài trái đất đang ở trọ trên hành tinh xanh. 40 năm sau, một nhân viên kỳ cựu đồng sáng lập cơ quan này, nhân viên Kay (Tommy Lee Jones), đã tìm ra được một người kế nhiệm mới toanh từ NYPD (Sở Cảnh sát New York) sang: nhân viên Jay dẻo mồm (Will Smith). Nhiệm vụ đầu tiên của họ là cứu Trái đất thoát khỏi thảm hoạ xâm lăng của lũ côn trùng vũ trụ. 
Họ, những chiến sĩ thầm lặng được trang bị đồng phục đen, kính Ray-Ban đen, với các loại vũ khí tối tân nhất thiên hà – mà Jay vẫn còn mù tịt – lên đường truy đuổi con gián hành tinh. Với phong cách diễn xuất “tưng tưng” độc đáo của mình, Will Smith đã thành công trong việc đẩy khán giã ngã lăn ra ghế và cười. Nhưng cái gì cũng vậy, nếu quá nhiều thì sẽ dở - về sau ta đã bớt dần cái cảm giác thích thú ban đầu, thay vào đó là một chút gì đó hơi phiền phức bới sự lặp đi lặp lại phong cách này.


Xem Phim Men in Black II-Người mặc đồ đen II

Chúc các bạn xem phim Men in Black II - Men in Black II vui vẻ trên IMovies.

Từ khóa:

Xem phim Men in Black II - Người mặc đồ đen II online miễn phí,xem phim Men in Black II - Người mặc đồ đen II vietsub,xem phim Người mặc đồ đen II - Men in Black II thuyết minh,xem phim Men in Black II - Người mặc đồ đen II online HD,xem phim Người mặc đồ đen II - Men in Black II online Phụ đề

Xem phim Men in Black II - Người mặc đồ đen II HD online chất lượng cao miễn phí trên IMovies

Bình Luận cho phim Men in Black II - Người mặc đồ đen II

Phim Liên Quan: