Nội Dung Phim:

Phim Hành Động,No Escape - Không Lối Thoát Trailer Vietsub HD

       Một cốt truyện bình thường nhưng thể hiện xuất sắc. Không Lối Thoát - No Escape cuốn khán giả vào trung tâm của cuộc hỗn loạn ngay từ những phút đầu tiên của bộ phim. Các nhà làm phim mong muốn mang lại cảm giác chân thật nhất đến với khán giả, họ giấu kin toàn bộ khả năng nhận thức tình huống của bộ phim bằng cách kể toàn bộ câu chuyện chỉ bằng cách bám đuôi nhân vật chính của chúng ta.

Bộ phim không lối thoát không phải là một bộ phim theo kiểu siêu anh hùng. Cũng không phải là một phim nói về những kĩ năng sinh tồn của con người. Cái mà Jack có đó chính là tình yêu bao la dành cho các con gái của mình và một người vợ đang phải cố gắng chịu đựng những áp lực trong cuộc sống.

xem phim No escape

Cảnh chạy trốn của gia đình Jack trong No Escape

Phim No Escape đã dẫn dắt khán giả từ cao trào này đến cao trào khác  mà người thực hiện điều này không ai khác ngoài Owen Wilson. 

Cùng theo dõi No Escape - Không Lối Thoát và đưa ra bình luận cùn IMovies nhé!.


Xem Phim No Escape-Không Lối Thoát

Chúc các bạn xem phim No Escape - No Escape vui vẻ trên IMovies.

Từ khóa:

Xem phim No Escape - Không Lối Thoát online miễn phí,xem phim No Escape - Không Lối Thoát vietsub,xem phim Không Lối Thoát - No Escape thuyết minh,xem phim No Escape - Không Lối Thoát online HD,xem phim Không Lối Thoát - No Escape online Phụ đề

Xem phim No Escape - Không Lối Thoát HD online chất lượng cao miễn phí trên IMovies

Trailer Phim:

Trailer phim No Escape - Không Lối Thoát

Bình Luận cho phim No Escape - Không Lối Thoát

Phim Liên Quan: