Woman of Dignity

Quý Cô Ưu Tú

Nội Dung Phim:

Phim Tâm lý - Tình cảm,Woman of Dignity - Quý Cô Ưu Tú Trailer Vietsub HD

Woman of Dignity - Quý Cô Ưu Tú Woo A-Jin (Kim Hee-Seon) là 1 phụ nữ xinh đẹp, từng làm tiếp viên hàng không, cô đã kết hôn, gia đình chồng cô là 1 gia đình giàu có, nhờ vậy đã đem lại cho cô cuộc sống xa hoa, đến khi cô bị chồng mình phẩn bội, và rồi gia đình chồng hắt hủi cô ra khỏi nhà, và khiến cho cô rơi vào tình cảnh khó khăn, nhưng sau đó cô đã tự vực dậy được... Còn Park Bok-Ja (Kim Sun-A) sẽ trong vai 1 dạng phụ nữ khác trong xã hội hiện nay, cô ấy làm việc cho bố chồng của Woo A-Jin, xuất thân từ nhà quê, và luôn mong muốn có địa vị cao trong xã hội để thoát khỏi sử nghèo khổ đeo bám bản thân suốt nhiều năm qua, để có thể có được địa vị cao đó cô đã cố gắng học tập, không ngừng cố gắng... Liệu Park Bok-Ja và Woo A-Jin có thực hiện được ước mơ và vượt qua mọi khó khăn không?


Xem Phim Woman of Dignity-Quý Cô Ưu Tú

Chúc các bạn xem phim Woman of Dignity - Woman of Dignity vui vẻ trên IMovies.

Từ khóa:

Xem phim Woman of Dignity - Quý Cô Ưu Tú online miễn phí,xem phim Woman of Dignity - Quý Cô Ưu Tú vietsub,xem phim Quý Cô Ưu Tú - Woman of Dignity thuyết minh,xem phim Woman of Dignity - Quý Cô Ưu Tú online HD,xem phim Quý Cô Ưu Tú - Woman of Dignity online Phụ đề

Xem phim Woman of Dignity - Quý Cô Ưu Tú HD online chất lượng cao miễn phí trên IMovies

Trailer Phim:

Trailer phim Woman of Dignity - Quý Cô Ưu Tú

Lịch Chiếu Phim:

Woman of Dignity - Quý Cô Ưu Tú được chiếu vào thứ 6, 7 hàng tuần tại kênh JBTC tại Hàn Quốc. Phim được cập nhập sau khi chiếu.

Bình Luận cho phim Woman of Dignity - Quý Cô Ưu Tú

Phim Liên Quan: