R2b Return To Base - Soar Into The Sun

Biệt Đội Tiêm Kích

Nội Dung Phim:

Phim Hành Động,Tâm lý - Tình cảm,R2b Return To Base - Soar Into The Sun - Biệt Đội Tiêm Kích Trailer Vietsub HD

Soar into the sun kể về Tae Hun, sau màn trổ tài gây náo loạn và rắc rối tại triển lãm hàng không thường niên, bị điều về đội bay chiến đấu mang tên Phi đội chiến đấu 21, nơi anh ngay lập tức xung đột với người đồng nghiệp khác là Cheol-hui. Anh đã phải lòng với người đẹp Se-young, người phụ trách bảo trì. Khi máy bay chiến đấu MIG của Bắc Triều Tiên đe dọa, nhóm được gọi trở lại vào một cuộc không chiến ác liệt đã làm cho một đồng chí chết và một mất tích. Cheol-hui và Tae-hun tham gia lực lượng để giải cứu bạn bè của họ mất tích và ngăn chặn một cuộc chiến tranh thảm khốc.Tae Hun cùng những đồng đội của mình sẽ chiến đấu ra sao để bảo vệ sự an bình cho những người dân vô tội, đồng thời hoàn thành sứ mệnh tối thượng, mạo hiểm khi quyết định lao thẳng vào lãnh thổ của đối phương?


Xem Phim R2b Return To Base - Soar Into The Sun-Biệt Đội Tiêm Kích

Chúc các bạn xem phim R2b Return To Base - Soar Into The Sun - R2b Return To Base - Soar Into The Sun vui vẻ trên IMovies.

Từ khóa:

Xem phim R2b Return To Base - Soar Into The Sun - Biệt Đội Tiêm Kích online miễn phí,xem phim R2b Return To Base - Soar Into The Sun - Biệt Đội Tiêm Kích vietsub,xem phim Biệt Đội Tiêm Kích - R2b Return To Base - Soar Into The Sun thuyết minh,xem phim R2b Return To Base - Soar Into The Sun - Biệt Đội Tiêm Kích online HD,xem phim Biệt Đội Tiêm Kích - R2b Return To Base - Soar Into The Sun online Phụ đề

Xem phim R2b Return To Base - Soar Into The Sun - Biệt Đội Tiêm Kích HD online chất lượng cao miễn phí trên IMovies

Bình Luận cho phim R2b Return To Base - Soar Into The Sun - Biệt Đội Tiêm Kích

Phim Liên Quan: