Secret Forest

Khu Rừng Bí Mật

Nội Dung Phim:

Phim Hành Động,Hình Sự,Tâm lý - Tình cảm,Secret Forest - Khu Rừng Bí Mật Trailer Vietsub HD

Secret Forest - Khu Rừng Bí Mật cũng là một bộ phim thuộc thể loại hành động, viễn tưởng. Jo Seung Woo sẽ thủ vai một công tố viên bị mất đi cảm xúc có tên Hwang Si Mok, trong khi Bae Doo Na sẽ hóa thân thành nữ cảnh sát Han Yeo Jin. Trái ngược với tính cách lạnh lùng và tách biệt của Hwang Si Mok, Han Yeo Jin luôn tràn đầy lạc quan và quan tâm tới mọi người. Cả hai sẽ hỗ trợ lẫn nhau đi tìm sự thật đằng sau một vụ giết người. Forest of Secrets đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ sau thời gian dài vắng bóng của cả Jo Seung Woo và Bae Doo Na. Nếu như với Jo Seung Woo, đã 3 năm trôi qua kể từ vai diễn cuối cùng của anh trên truyền hình là Ki Dong Chan trong God’s Gift – 14 Days, thì với Bae Doo Na, cô đã không tham gia drama nào sau Gloria của đài MBC từ cách đây 7 năm.


Xem Phim Secret Forest-Khu Rừng Bí Mật

Chúc các bạn xem phim Secret Forest - Secret Forest vui vẻ trên IMovies.

Từ khóa:

Xem phim Secret Forest - Khu Rừng Bí Mật online miễn phí,xem phim Secret Forest - Khu Rừng Bí Mật vietsub,xem phim Khu Rừng Bí Mật - Secret Forest thuyết minh,xem phim Secret Forest - Khu Rừng Bí Mật online HD,xem phim Khu Rừng Bí Mật - Secret Forest online Phụ đề

Xem phim Secret Forest - Khu Rừng Bí Mật HD online chất lượng cao miễn phí trên IMovies

Trailer Phim:

Trailer phim Secret Forest - Khu Rừng Bí Mật

Lịch Chiếu Phim:

Secret Forest - Khu Rừng Bí Mật được chiếu vào thứ 7, CN hàng tuần tại kênh tvN tại Hàn Quốc, phim sẽ được cập nhập sau khi chiếu.

Bình Luận cho phim Secret Forest - Khu Rừng Bí Mật

Phim Liên Quan: