Saint Seiya: The Heated Battle of Gods

Áo Giáp Vàng

Nội Dung Phim:

Phim Anime,Saint Seiya: The Heated Battle of Gods - Áo Giáp Vàng Trailer Vietsub HD

Saint Seiya: The Heated Battle of Gods là câu chuyện nói về những chiến binh được gọi là "Thánh đấu sĩ", là những người có nhiệm vụ bảo vệ nữ thần hoà bình Athena và chiến đấu chống lại quyền lực của quỉ dữ. Bên cạnh đó cũng có những đấu sĩ "Thánh đấu sĩ" thuộc phe tà ác thuộc lực lượng áo giáp đen. Trong thần thoại Hy Lạp, cứ 200 năm bọn quỉ dữ sẽ quay lại trái đất với âm mưu lật đổ thần Zeus và các thần khác để thống trị trái đất. Cùng lúc đó nữ thần Athena - con gái của thần Zeus - người có năng lực mạnh nhất trong các thần và được mệnh danh là nữ thần chiến tranh, sẽ được tái sinh với hình hài một đứa bé gái và sẽ trải qua nhiều thử thách để trở thành một nữ thần thật sự với quyền năng của trái đất để chống lại bọn quỷ dữ.


Xem Phim Saint Seiya: The Heated Battle of Gods-Áo Giáp Vàng

Chúc các bạn xem phim Saint Seiya: The Heated Battle of Gods - Saint Seiya: The Heated Battle of Gods vui vẻ trên IMovies.

Từ khóa:

Xem phim Saint Seiya: The Heated Battle of Gods - Áo Giáp Vàng online miễn phí,xem phim Saint Seiya: The Heated Battle of Gods - Áo Giáp Vàng vietsub,xem phim Áo Giáp Vàng - Saint Seiya: The Heated Battle of Gods thuyết minh,xem phim Saint Seiya: The Heated Battle of Gods - Áo Giáp Vàng online HD,xem phim Áo Giáp Vàng - Saint Seiya: The Heated Battle of Gods online Phụ đề

Xem phim Saint Seiya: The Heated Battle of Gods - Áo Giáp Vàng HD online chất lượng cao miễn phí trên IMovies

Bình Luận cho phim Saint Seiya: The Heated Battle of Gods - Áo Giáp Vàng

Phim Liên Quan: