Xem Phim The Treacherous-Vương Triều Dục Vọng
Chúng tôi không hỗ trợ nội dung này ở quốc gia của bạn!
Xem phim The Treacherous - Vương Triều Dục Vọng
Xem Phim The Treacherous-Vương Triều Dục Vọng

The Treacherous - Vương Triều Dục Vọng

Xem phim The Treacherous - Vương Triều Dục Vọng HD online chất lượng cao miễn phí trên IMovies

Phim Sử thi - Cổ trang,The Treacherous - Vương Triều Dục Vọng Trailer Vietsub HD

The Treacherous là bộ phim cổ trang kể về vị vua hoang dâm bậc nhất trong lịch sử Hàn Quốc nhận nhiều ý kiến trái chiều vì có nhiều cảnh nhạy cảm và phục trang hở hang.

Theo trang Kmovietalk, The Treacherous được gọi là bộ phim cổ trang táo bạo nhất từ trước tới nay của điện ảnh Hàn Quốc. Phim xoay quanh vị vua Yeonsangun của triều đại Joseon, người nổi tiếng là tàn bạo, ăn chơi và hoang dâm vô độ khi tìm kiếm 10 ngàn cô gái trẻ tiến cung để phục vụ sở thích của mình. Lợi dụng điều này những kẻ có mưu đồ chiếm ngôi đã đào tạo một cô gái để quyến rũ và dần kiểm soát vua Yeonsangun, từ đó tạo nên cuộc chiến khốc liệt tranh giành quyền lực trong cung cấm. 

Nhiều ý kiến cho rằng đạo diễn đã quá lạm dụng cảnh nóng khi làm phim về lịch sử. Nhưng đồng thời bộ phim cũng nhận lời khen từ giới chuyên môn là tác phẩm đầy tính nghệ thuật và được đề nghị đưa vào làm tài liệu tham khảo về văn học và lịch sử ở các trường đại học Hàn Quốc.

Chúc các bạn xem phim The Treacherous - The Treacherousvui vẻ trên IMovies.

Từ khóa:

Xem phim The Treacherous - The Treacherous online miễn phí,xem phim The Treacherous - The Treacherous vietsub,xem phim The Treacherous - The Treacherous thuyết minh,xem phim The Treacherous - The Treacherous online HD,xem phim The Treacherous - The Treacherous online Phụ đề

Bình Luận cho phim The Treacherous - The Treacherous

Phim Liên Quan: