Xem phim The Treacherous - Vương Triều Dục Vọng
Chúng tôi không hỗ trợ nội dung này ở quốc gia của bạn
Xem phim The Treacherous - Vương Triều Dục Vọng
Xem phim The Treacherous - Vương Triều Dục Vọng

The Treacherous - Vương Triều Dục Vọng

Xem phim The Treacherous - Vương Triều Dục Vọng Online HD trực tuyến miễn phí chất lượng cao IMovies

Phim Sử thi - Cổ trang The Treacherous - Vương Triều Dục Vọng Trailer VietSub HD

The Treacherous là bộ phim cổ trang kể về vị vua hoang dâm bậc nhất trong lịch sử Hàn Quốc nhận nhiều ý kiến trái chiều vì có nhiều cảnh nhạy cảm và phục trang hở hang.

Theo trang Kmovietalk, The Treacherous được gọi là bộ phim cổ trang táo bạo nhất từ trước tới nay của điện ảnh Hàn Quốc. Phim xoay quanh vị vua Yeonsangun của triều đại Joseon, người nổi tiếng là tàn bạo, ăn chơi và hoang dâm vô độ khi tìm kiếm 10 ngàn cô gái trẻ tiến cung để phục vụ sở thích của mình. Lợi dụng điều này những kẻ có mưu đồ chiếm ngôi đã đào tạo một cô gái để quyến rũ và dần kiểm soát vua Yeonsangun, từ đó tạo nên cuộc chiến khốc liệt tranh giành quyền lực trong cung cấm. 

Nhiều ý kiến cho rằng đạo diễn đã quá lạm dụng cảnh nóng khi làm phim về lịch sử. Nhưng đồng thời bộ phim cũng nhận lời khen từ giới chuyên môn là tác phẩm đầy tính nghệ thuật và được đề nghị đưa vào làm tài liệu tham khảo về văn học và lịch sử ở các trường đại học Hàn Quốc.

Chúc các bạn Xem phim The Treacherous - Vương Triều Dục Vọng vui vẻ trên IMovies.vn

Từ khóa: Xem phim The Treacherous - Vương Triều Dục Vọng miễn phí, xem phim The Treacherous - Vương Triều Dục Vọng việt sub, xem phim The Treacherous - Vương Triều Dục Vọng online HD, xem phim The Treacherous - Vương Triều Dục Vọng online Phụ đề

Bình Luận cho phim The Treacherous - Vương Triều Dục Vọng: