10 Bộ phim 18+ hay hơn cả phim "50 sắc thái" phần 1

Ngày: 04-11-2015Người tạo: Viết Nguyên28276 lượt xem
Fifty Shades Of Grey là một trong những phim thành công nhất trong nữa đầu 2015 với hàng loạt cảnh nóng táo bạo trong phim. Nhưng còn có những phim 18+ còn hay hơn cả 50 sắc thái

10. Secretary

Trong danh sách của chúng tôi, Secretary có lẽ là bộ phim giống với Fifty Shades Of Grey nhất. Lee Holloway (Do Maggie Gyllenhaal thủ vai) được thuê làm một thư ký của một luật sư (James Spader) và thật tình cờ, người đó có tên là E. Edward Grey. Và rồi họ bắt đầu mối quan hệ được gọi là “BDSM relationship”.


Secretary Trailer:

9. Blue Is the Warmest Color

Bộ phim kể về câu chuyện của một cô gái trẻ tên Adèle. Ban đầu, cô sợ hãi bởi những ham muốn tình dục đồng giới của mình, nhưng sau đấy Adèle vẫn bắt đầu một mối quan hệ yêu đương với Emma bất chấp phản ứng dữ dội từ bạn bè của cô.

Blue Is the Warmest Color Trailer:

8. In the Realm of the Senses

Là một kiệt tác phim của Nagisa Oshima, In the Realm of the Senses kể về câu chuyện của một thiếu nữ quan hệ tình dục phóng túng từ khi còn trẻ. Sau này cô đến làm việc trong một nhà thổ truyền thống của Nhật Bản chỉ vì tình yêu với người chủ. Cứ thế họ bắt đầu cuộc hành trình của nhục dục, tôn sùng, và sự phản bội.

In the Realm of the Senses Trailer:

7. Nymphomaniac Vol. I & II

Là một trong những bộ phim nổi tiếng nhất trong danh sách này, Nymphomaniac (gồm hai phần) kể về câu chuyện của Joe, một cô gái nghiện tình dục. Nhờ dàn diễn viên toàn sao mà von Trier đã chọn được, các đạo diễn xuất sắc, và kỹ thuật quay phim tuyệt đẹp, bộ phim đã trở thành 1 sản phẩm đẹp mắt, hài hòa giữa thô tục và nghệ thuật.

Nymphomaniac Vol. I Trailer:

Nymphomaniac Vol. II Trailer:

6. I.K.U.

Phim kể về câu chuyện của một robot tình dục có tên là Reiko. Cô liều lĩnh ra vào Tokyo về đêm để tìm kiếm cực khoái, thứ mà sau đó được bán lại cho công chúng ở dạng thuốc viên, phục vụ chính xác theo ý thích của người sử dụng. Bộ phim này phá vỡ tất cả định kiến về quan hệ tình dục trên phim ảnh.


I.K.U. Trailer:

Theo Top5Laky

 

Bình Luận cho 10 Bộ phim 18+ hay hơn cả phim "50 sắc thái" phần 1: