Chuyện phim ly kỳ về nhà khoa học Victor Frankenstein

Ngày: 02-12-2015Người tạo: Xuan Phuong972 lượt xem
Phim Victor Frankenstein là một bộ phim mới mẻ và vô cùng kỳ thú về nhà khoa học Victor Frankenstein. Người luôn đam mê nghiên cứu phương pháp hồi sinh lại sự sống.

Tựa phim Victor Frankenstein mạng đến cho chúng ta những trải nghiệm mới mẻ về sự kết hợp của 2 thể loại kinh dị và viễn tưởng. Phim Victor Frankenstein được đạo diễn bởi người đã quá nổi danh với series phim Sherlock của BBC Paul McGuigan.

 

Chuyen-phim-ly-ky-ve-nha-khoa-hoc-Victor-Frankenstein
Hình ảnh 2 nhân vật chính của Phim Victor Frankenstein

Điểm hấp dẫn và mới mẻ của phim Victor Frankenstein chính là nhân vât nhà khoa học Victor Frankenstein chứ không phải là con quái vật Frankenstein như trong các tác phẩm cũ. Trong các tác phẩm cũ trước đây, các đạo diễn đã quá coi trong gã quái nhân mà quên đi rằng người tạo ra nó "Nhà khoa học Victor Frankenstein" cũng là một người hết sức thú vị. 

Chuyen-phim-ly-ky-ve-nha-khoa-hoc-Victor-Frankenstein
Con quái vật Frankenstein lúc mới tạo ra

Phim có sự tham gia của nam diễn viên James McAvoy trong vai Victor Frankenstein, một khoa học gia thiên tài và khao khát nghiên cứu được một phương pháp hồi sinh lại sự sống từ cái chết. Cùng với người phụ tá của mình là Igor - Daniel Radcliffe thủ vai, nhà khoa học này đã thành công trong thí nghiệm tạo ra sự sống nhân tạo.

Do quá đam mê với những thí nghiệm và thành công của mình, cả 2 người đều không nhận ra rằng họ đã tạo ra một con quái vật bất tử vô cùng đáng sợ. Đến lúc nhận ra mọi chuyện, cả hai phải làm đủ mọi cách để bắt con quái vật đó (đặt tên là Frankenstein) trước khi nó làm hại đến mọi người xung quanh.

Chuyen-phim-ly-ky-ve-nha-khoa-hoc-Victor-Frankenstein
Hình ảnh kinh dị trong phim 
Mặc dù Frankenstein là một quái vật, nhưng James McAvoy tin rằng nhân vật của anh là người mạnh mẽ và đam mê. Anh nói: "Điều tồi tệ nhất của anh ta là cái tôi quá lớn. Anh ta cứ nghĩ mình là Đức Chúa Trời. Nhưng tôi nghĩ chế tạo ra quái vật cũng đáng được khen ngợi như công trình vĩ đại nghiên cứu tế bào gốc. Cứ nghĩ mà xem, cách đây 5 năm mọi người từng phỉ báng nhà nghiên cứu tế bào gốc, bây giờ điều đó lại được công nhận. Tôi cho rằng Victor tự thấy mình là một trong những người tiên phong như thế".
Chuyen-phim-ly-ky-ve-nha-khoa-hoc-Victor-Frankenstein

Xem trailer phim Victor Frankenstein

Phim Victor Frankenstein đã khởi chiếu trên các rạp Việt Nam vào ngày 27/11/2015.

    Bình Luận cho Chuyện phim ly kỳ về nhà khoa học Victor Frankenstein: