Hé lộ cảnh nóng trong phim Lâu Đài Đẫm Máu

Ngày: 14-10-2015Người tạo: Xuan Phuong1287 lượt xem
Là phim kinh dị nói về tình yêu và sự ám ảnh, rùng rợn về sự chết chóc. Nhưng Crimson Peak - Lâu đài đẫm máu không chỉ có những cảnh quay rùng rợn mà còn gây chú ý bởi những cảnh nóng bỏng của hai diễn viên chính.

     Tiếp nối thành công của những bộ phim hành động như Hellboy(2004), Hellboy II: The Golden Army (2008) hay Pacific Rim (2013), đạo diễn Guillermo del Toro quay lại sở trường của mình với sự bí ẩn, đậm chất tưởng tượng thông qua tác phẩm điện ảnh Crimson Peak - Lâu đài đẫm máu. Xuyên suốt bộ phim là những mối quan hệ cùng mối tình cổ điển nhưng được Guillermo tóm tắt vỏn vẹn chỉ trong 7 từ: 'Con người mới là đáng sợ nhất'.
     Xem lich chiếu phim Crimson Peak - Lâu đài đẫm máu
Thay vì tiếp cận nỗi sợ theo cách trực tiếp như trong tuyệt phẩm Pan’s Labyrinth hồi năm 2006, vị đạo diễn sinh năm 1964 dùng tình yêu làm đòn bẩy, đưa người xem vào một hành trình đầy phiêu lưu và bất ngờ. Ông mô tả Lâu đài đẫm máu là 'truyện cổ tích đen tối nhất', đồng thời 'là cú đấm thẳng vào mặt đối với những câu chuyện ma truyền thống'.

Crimson-Peak-Lau-dai-dam-mau

Mia Wasikowska và Tom Hiddleston trong một cảnh quay

    Mọi bí ẩn về tòa lâu đài máu bắt đầu khi Edith Cushing (Mia Wasikowska thủ vai) - cô gái trẻ luôn bị ám ảnh bởi những linh hồn đã khuất - phải lòng một gã đàn ông lạ mặt (Tom Hiddleston đóng), sau đó kết hôn và dọn đến sống tại tư gia nhà chồng. Từng chứng kiến biết bao sự thật kinh hoàng, tòa lâu đài dường như biết thở và bị gặm mòn bởi những vết thương rỉ máu. Nó có thể khiến bất cứ ai cảm thấy ớn lạnh khi bước vào, là nơi mà tuyết phủ nhuốm màu đỏ như máu và mỗi góc cạnh luôn có một bóng ma ẩn mình.

     Đạo diễn Gullermo del Toro thổ lộ bản thân từng mất tới 9 năm mới hoàn thành xong tác phẩm và cũng rất kỹ tính khi lựa chọn diễn viên vào vai các nhân vật trong phim. Trong Lâu đài đẫm máu, ngoài những cảnh quay vô cùng ấn tượng, người xem còn được gặp lại dàn diễn viên ăn khách và tài năng như: Tom Hiddleston (từng thủ vai Loki trong The Avengers), Jessica Chastain ('Zero Dark Thirty, A Most Violent Year, The Martian), Mia Wasikowska (Alice in Wonderland), và Charlie Hunnam (Sons of Anarchy, Pacific Rim).

Crimson-Peak-Lau-dai-dam-mau

 

Crimson-Peak-Lau-dai-dam-mau

Crimson-Peak-Lau-dai-dam-mau

Crimson-Peak-Lau-dai-dam-mau

Theo Thu An/vietnamnet

 
 
 

    Bình Luận cho Hé lộ cảnh nóng trong phim Lâu Đài Đẫm Máu: