Khi người hùng chống lại...người hùng

Ngày: 31-10-2015Người tạo: Đặng Văn Hiếu402 lượt xem

Biệt đội báo thù: Đế chế ultron (Avengers: Age of Ultron) là bộ phim viễn tưởng của Mỹ ra mắt vào năm 2015. Dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng Marvel, bộ phim là phần 2 của chuỗi phim Avengers với nhiều kỹ xảo ấn tượng, gây “bão” trên toàn thế giới.

Với dàn diễn viên đình đám như Robert Downey, Jr. (trong vai Ironman) , Chris Hemsworth (trong vai Thor), Mark Ruffalo (trong vai Hulk), Chris Evans (trong vai Captain America), Scarlett Johansson (trong vai Black Widow), bộ phim đã đem lại doanh thu khổng lổ lên tới hơn 1.4 tỷ đô la Mỹ (tương đương với gần 35 nghìn tỷ đồng) lọt vào top 10 phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Biệt đội báo thù: Đế chế ultron xoay quanh một nhóm người có trí tuệ và sức mạnh siêu nhiên, họ tập hợp nhau lại thành 1 nhóm với mục đích duy nhất là bảo vệ trái đất. Nếu họ không có khả năng bảo vệ trái đất, thay vào đó họ sẽ báo thù cho trái đất. Do đó, nhóm này có tên là Biệt đội báo thù.

Video-phim-Khi-nguoi-hung-chong-lai___nguoi-hung---1

Iron man trong bộ áo giáp chống lại thành viên nhóm bị phù phép

Khác với phần 1, phần 2 này họ chiến đấu với một trí thông minh nhân tạo. Trí thông minh này kiểm soát mọi thông tin hoạt động, tiểu sử của nhóm, khiến chính thành viên trong nhóm phải chống lại nhau.

Video-phim-Khi-nguoi-hung-chong-lai___nguoi-hung---2

Hulk (người khổng lồ xanh) bị kẻ thù phù phép

Đoạn trích dưới đây là cảnh Iron man (người sắt – thành viên nhóm Biệt đội báo thù) chống lại người khổng lồ xanh Hulk (thành viên nhóm Biệt đội báo thù) do người khổng lồ này bị phù phép mất kiểm soát.

 

 

 

Khi người hùng chống lại...người hùng

Theo 24h

Bình Luận cho Khi người hùng chống lại...người hùng: