NHỮNG SIÊU NĂNG LỰC CỦA DEADPOOL ÍT NGƯỜI BIẾT

Ngày: 20-02-2016Người tạo: Viết Nguyên983 lượt xem
Một số siêu năng lực của Deadpool đã bị giới hạn hoặc không được phát huy trong bản điện ảnh.

Bất tử:

deadpool

Dĩ nhiên, Deadpool có khả năng phục hồi vết thương cấp kỳ, trong truyện tranh thì siêu năng này là do anh “chôm” được từ Wolverine.

Tuy nhiên, có một “giai thoại” khác đã biến Deadpool thành một kẻ bất diệt thực sự. Tính cách thú vị khiến gã đánh thuê giành được cả trái tim của Nữ tử thần, một trong những thực thể siêu nhiên hùng mạnh nhất vũ trụ Marvel. Song Tử thần lại là người mà Thanos (trùm phản diện của The Avengers) hết lòng yêu thương. Tức giận vì bị qua mặt bởi một phàm nhân, Thanos đã nguyền rủa rằng Deadpool sẽ không thể chết, từ đó chàng ta và Tử thần cũng không thể gặp nhau được nữa.

Dịch chuyển tức thời:

deadpool

Trong phần phim X-Men Origins: Wolverine, Deadpool sở hữu năng lực này từ ADN của dị nhân Wraith. Trong truyện tranh, có một thời kỳ Deadpool từng sở hữu dây đai dịch chuyển tức thời do cậu bạn thân Weasel sáng tạo ra. Nhưng sau đó chàng bựa thường xuyên vứt bỏ nó ở nhà, vì cho rằng như vậy thì “mọi thứ quá dễ dàng”.

Bản tính khó lường:

deadpool

Kể cả với những đối thủ có khả năng ăn cắp chiêu thức hoặc đọc vị các đòn tấn công (điển hình như Taskmaster), Deadpool với đầu óc bất thường cùng những đòn tấn công ngẫu hứng luôn khiến kẻ thù của hắn phát điên mà tự bỏ cuộc.

Ngoài ra, tính cách “tưng tửng” của Deadpool cũng giúp hắn vô hiệu hóa hầu hết các đòn tấn công tinh thần như thôi miên hay tẩy não. Những linh hồn từng muốn ám lấy Deadpool cũng đành chịu thua.

Kháng độc:

deadpool

Cơ thể trải qua những cuộc thí nghiệm kỳ quái đã giúp Deadpool miễn nhiễm với hầu hết các độc chất chết người. Anh ta cũng gần như không thể say xỉn.

Thể chất được cường hóa:

deadpool

Deadpool có thể nâng được vật có khối lượng 2 tấn, chạy 80 dặm trong một giờ và luôn ở trong trạng thái minh mẫn nhất. Độ dẻo dai của nhân vật có thể sánh ngang với Spider-Man.

Phản xạ siêu phàm:

deadpool

Tốc độ vượt trội so với các vận động viên giỏi nhất thế giới giúp Deadpool dễ dàng né được hàng trăm viên đạn từ kẻ thù, hắn tự chém trước khi kịp nhận thức được điều đó.

Song kiếm khắc chế Wolverine:

deadpool

Cặp katana mà Deadpool thường mang trên vai được làm từ Carbonadium, một hợp kim có thể vô hiệu hóa năng lực tự hồi phục vết thương.

Theo Molo

    Bình Luận cho NHỮNG SIÊU NĂNG LỰC CỦA DEADPOOL ÍT NGƯỜI BIẾT: