No Escape - Không Lối Thoát: Cuộc đào tẩu trên đất Đông Nam Á

Ngày: 28-09-2015Người tạo: Xuan Phuong1040 lượt xem
No Escape - Không Lối Thoát: Lấy bối cảnh ở một quốc gia Đông Nam Á đang xảy ra bạo động, một gia đình phương Tây phải tìm cách lẩn trốn và sống sót khỏi sự truy sát của các lực lượng địa phương.

            No Escape - Không Lối Thoát là sự kết hợp giữa tài tử 007 một thời Pierce Brosnan và nam diễn viên hài được yêu mến Owen Wilson, nhưng trong một đề tài khá lạ với cả hai.

Xem trailer tại đây:  No Escape: Không Lối Thoát

 No Escape - Không Lối Thoát: Cuộc đào tẩu trên đất Đông Nam Á

      Câu chuyện của No Escape (tựa tiếng Việt: Không Lối Thoát) bắt đầu khi Jack Dwyer (Owen Wilson) và gia đình quyết định xây dựng cuộc sống mới tại châu Á. Nhưng bất ngờ thay, họ bị vướng vào một cuộc đụng độ chính quyền giữa các phiến quân tại nước bản xứ.

       Trong bối cảnh loạn lạc, chính quyền mới quyết định hành quyết bất cứ vị khách ngoại quốc nào đang ở tại nước đó. Hoảng sợ tột độ, Jack tìm cách đưa gia đình thoát khỏi chốn nguy hiểm, cùng sự giúp đỡ của Hammond (Pierce Brosnan) - một gã đàn ông người Anh sống biệt xứ tại Châu Á. Tất cả họ tìm đường chạy đến những nơi có thể cứu vớt mạng sống của mình trong đó có Việt Nam.

 No Escape - Không Lối Thoát: Cuộc đào tẩu trên đất Đông Nam Á

        Sau khi ra rạp trên toàn thế giới, phim đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ giới phê bình và sự yêu thích cao độ của khán giả. Chuyên trang The Philadelphia Inquirer gọi phim No Escape - Không Lối Thoát là "Một sự kịch tính căng thẳng đến hoàn hảo", hay trang Deadline còn cho rằng “Bộ phim sẽ làm bạn cực kỳ nghẹt thở”.

 No Escape - Không Lối Thoát: Cuộc đào tẩu trên đất Đông Nam Á

         "No Escape" chắc chắn sẽ là một trong những tác phẩm đáng xem trong tháng 10 khi vừa mang chất kịch tính nhưng lại đầy cuốn hút và không quá khó xem. Phim thích hợp với đa phần đối tượng khán giả, đặc biệt là người hâm mộ của dòng phim hành động không thể bỏ qua bộ phim này.

          No Escape - Không Lối Thoát dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ 09/10/2015.

123Phim

    Bình Luận cho No Escape - Không Lối Thoát: Cuộc đào tẩu trên đất Đông Nam Á: