Nữ siêu trộm xinh đẹp trong phim hành động kịch tính "Momentum"

Ngày: 13-10-2015Người tạo: Xuan Phuong1376 lượt xem
Phim hành động "Momentum" tựa tiếng Việt là “Truy sát” với sự tham gia của cựu “Bond girl” Olga Kurylenko trong vai nữ chính.

     Nội dung phim Momentum  xoay quanh nhân vật Alex do Olga Kurylenko thủ vai, một nữ siêu trộm chưa từng một lần thất bại. Trước khi giải nghệ, Alex đồng ý tham gia cùng đồng bọn trong phi vụ khổng lồ cuối cùng. Nhưng siêu trộm không ngờ cô đã vô tình bị dính vào một tổ chức vô cùng nguy hiểm vì đây không đơn thuần chỉ là một vụ cướp kim cương. 


xem phim truy sát 2015


    Bị truy đuổi bởi những sát thủ khét tiếng, Alex phải dùng hết khả năng quân nhân được huấn luyện trước đây để vừa phải bảo vệ tính mạng, đồng thời phải tìm ra được sự thật và “truy sát” chính những kẻ đứng trong bóng tối đang săn lùng cô để kết thúc mọi chuyện.    Phim hành động Momentum  - Truy Sát là bộ phim đầu tay của chuyên gia hình ảnh lừng danh Hollywood Stephen S. Campanelli, sau nhiều năm đảm nhận vai trò quay phim cho đạo diễn gạo cội Clint Eastwood. Tham gia bộ phim hành động, kịch tính này còn có chủ nhân giải Oscar Morgan Freeman trong vai thượng nghị sỹ và diễn viên James Purefoy trong vai Mr. Washington. 
     Phim ra mắt khán giả Việt từ 16/10

    Bình Luận cho Nữ siêu trộm xinh đẹp trong phim hành động kịch tính "Momentum":