Pan và Vùng đất Neverland cảnh quay hoành tráng vẫn chưa đủ

Ngày: 09-10-2015Người tạo: Xuan Phuong858 lượt xem
Bộ phim Pan và vùng đất Neverland được khán giả tại Việt Nam háo hức khi có những cảnh quay tại Hang Én, và Vịnh Hạ Long, Tràng An. Bộ phim mang tính giải trí cao. Phù hợp cho tất cả mọi người yêu thích thể loại phiêu lưu mạo hiểm

 

xem  phim Pan va vung dat neverland
Poster phim Pan

           Nội dung phim Pan dễ hiểu, không có quá nhiều ẩn dụ, hay thông điệp ẩn ý nào. Phim  kết hợp nhuần nhuyễn giữa hành động và phiêu lưu, dễ xem. Hình ảnh đẹp, thậm chí là rất đẹp, các đại cảnh quay tại những địa danh nổi tiếng tại Việt Nam như: Hang Én, Vịnh Hạ Long, Tràng An rất rõ nét và dễ dàng nhận ra. Đặc biệt là lối vào trong Hang Én được sử dụng một phân cảnh khá dài và quan trọng của bộ phim  Pan và Vùng đất Neverland.

Trailer phim Pan và Vùng đất Neverland Vietsub

     Điểm cộng tiếp theo là kỹ xảo, đại cảnh đều thể hiện được sự hùng vĩ, hoành tráng và bao la. Hiệu ứng 3D bắt mắt, hình ảnh có độ sâu và độ nổi tốt. Các cảnh quay cháy nổ, va chạm, rượt đuổi hay chiến đấu có thể giật mình đôi chút khi những mảnh vỡ, đạn bay, gạch đá lao thẳng về phía mình.

     Về diễn viên, bé Levi Miller diễn tốt. Hugh Jackman ổn định. Các diễn viên khác bình thường, không có gì đặc biệt. Âm thanh và nhạc cũng ổn. Phần nhạc có sử dụng bài Smell like teen spirit ở một phân cảnh rất hợp do Hugh Jackman và “dàn đồng ca” thể hiện.

Phim Pan đã ra rap vào ngày 9/10/2015

Bên cạnh đó, nội dung còn chưa được sâu về cảm xúc, cách xây dựng tính cách, tâm lý của các nhân vật khá nhạt nhòa, chưa được đậm nét.  Tóm lại là phim Pan và Vùng đất Neverland này phù hợp với những ai yêu thích cảnh quay đẹp, hùng vĩ tráng lệ. xem phim pan va vung dat neverland

Theo moveek

 

    Bình Luận cho Pan và Vùng đất Neverland cảnh quay hoành tráng vẫn chưa đủ: