Phim Kẻ Săn Bóng Đêm - Chuyện tình Người - Ma

Ngày: 05-12-2015Người tạo: Xuan Phuong2981 lượt xem
Mới đây, Phim Kẻ Săn Bóng Đêm được công chiếu trên các rạp Việt Nam như một sự đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của phim Hồng Kong ở thị trường Việt Nam.

Đã khá lâu rồi điện ảnh Hồng Kong mới quay lại các rạp phim Việt Nam. Và lần này họ mong trở lại một cách mạnh mẽ hơn với các phim: xem phim Ma Thổi Đèn: Chín Tầng Tháp Quỷ, xem phim Lost in Hong Kong, ...và bây giờ là Phim Kẻ Săn Bóng Đêm - Keeper Of Darkness.

 

Poster phim Kẻ Săn Bóng Đêm

 

Phim Kẻ Săn Bóng Đêm - Keeper Of Darkness nói về câu chuyện của Phát- một thầy trừ ma không thích kết giao. Nhưng anh lại được các hồn ma tôn trọng và có một người là bạn thân chính là  một hồn ma "Tuyết" cạnh nhà. Sau nhiều lần đối đầu với những hồn mà hùng mạnh, anh được sự giúp đỡ của "Tuyết" và cuối cùng anh nhận ra được tình cảm của mình dành cho "Tuyết". 

  • Ưu điểm :

Nhân vật Phát do Trương Gia Huy thể hiện rất giỏi những cảnh nỗi khổ nội tâm. Anh đã để lại trong lòng khán giả hình tượng một người khỏe khoắn, cứng cỏi bên ngoài nhưng lại yếu mềm bên trong, hiếu thảo, chung tình. Phim Kẻ Săn Bóng Đêm chứa nhiều tình tiết đan xen giữa kinh di và tình cảm nhưng vẫn giữ được nhịp độ hồi hộp vốn có của thể loại kinh dị. Tất cả những chi tiết trong phim được giải quyết rất rõ ràng, không để khán giả phải vướng mắc điều gì khi xem xong bộ phim Kẻ Săn Bóng Đêm.

Phim còn pha vào những tình tiết trinh thám làm người xem thích thú. Và một trong những điều làm khán giả hụt hẫng và nuối tiếc là cuộc tình không thể thành của Người - Ma. Thậm chí có bạn đã khóc sau khi theo dõi xuyên suốt tập phim.

Phim Kẻ Săn Bóng Đêm - Chuyện tình Người - Ma

Diễn Viên Trương Gia Huy

Xem trailer phim Kẻ Săn Bóng Đêm

  • Nhược điểm:

Nhược điểm của phim Kẻ Săn Bóng Đêm là kịch bản phim không đột phá hơn các phim cùng loại. Chưa đủ tính hù dọa và ám ảnh mặc dù những hồn ma xuất hiện dày đặc. Và những chi tiết tình cảm, trinh thám cũng kéo theo những hệ lụy trong suy nghĩ người xem khi hướng theo kiểu phim Hàn quen thuộc và có thể đoán được, khiến phim mất đi tính logic.

Thông điệp từ phim : tình yêu giúp bạn vượt qua ranh giới của cả sự sống và cái chết, bất kể đó là tình cảm nam nữ hay gia đình, hãy luôn trân trọng nó, đến lúc mất đi thì hối hận không được nữa.

Xem phim Kẻ Săn Bóng Đêm thích hợp cho các bạn yêu nhau đang tìm 1 bộ phim tình cảm pha "rùng rợn" để thưởng thức với nhau ngày cuối tuần.

Bình Luận cho Phim Kẻ Săn Bóng Đêm - Chuyện tình Người - Ma: