Phim Ranh Giới Chết - phim hành động mạo hiểm, hấp dẫn, hết sức chân thực.

Ngày: 06-01-2016Người tạo: Xuan Phuong2331 lượt xem
Phim Ranh Giới Chết - Point Break 2015, một trong những phim hành động cực gay cấn, mạo hiểm, hấp dẫn rất đáng xem trong dịp đầu năm 2016 này.

 

Phim-Ranh-Gioi-Chet---phim-hanh-dong-mao-hiem-hap-dan-het-suc-chan-thuc_

Johny Utah trước thử thách với thiên nhiên

Phim Ranh Giới Chết - Point Break 2015 được đạo điễn bởi Kythryn Bigelow dựa trên tác phẩm phim hành động cùng tên năm 1991. Johny Utah được đưa vào điều tra một nhóm tội phạm toàn những vận động viên nhà nghề. Chúng thực hiện những vụ cướp hết sức lỳ kỳ và táo bạo. Thế nhưng Johny Utah chẳng ngờ được mình không còn đi theo đúng mục tiêu mà mình đề ra nữa.  phim Ranh Giới Chết 2015 không đi theo hết  nội dung nguyên tác phẩm năm 1991. Phim được dành nhiều thời gian hơn cho các pha hành động mạo hiểm với sự tham gia của 2 ngôi sao phim hành động Keanu Reeves Patrick Swayze.

Phim-Ranh-Gioi-Chet---phim-hanh-dong-mao-hiem-hap-dan-het-suc-chan-thuc_

Phi vụ cướp rất táo bạo

Xuyên suốt bộ phim Ranh Giới Chết, các pha hành động mạo hiểm dường như lấn át 2/3 thời gian của phim. Những phân cảnh trượt ván, lướt sóng, nhảy dù ở độ cao kinh ngạc,...Tất cả đều rất chân thật, bởi những cảnh hành động trong phim đều được các vận động viên thực hiện và được quay ở những địa điểm thật. Bộ phim hành động Ranh Giới Chết được rất nhiều người khen ngợi bởi điểm này. Họ không muốn quá phụ thuộc vào kĩ xảo của đồ họa máy tính.

 

Phim-Ranh-Gioi-Chet---phim-hanh-dong-mao-hiem-hap-dan-het-suc-chan-thuc_

Phim-Ranh-Gioi-Chet---phim-hanh-dong-mao-hiem-hap-dan-het-suc-chan-thuc_

Rất nhiều cảnh mạo hiểm trong phim

Dường như những tình tiết, các mối quan hệ nhân vật trong phim ranh giới chết chỉ tạo ra những bối cảnh cho phim chứ không hề được trâu chuốt nhiều. Tất cả chỉ để làm nền cho những pha hành động nguy hiểm, gay cấn mà thôi.  Chính nhân vật Utah, anh có khá nhiều liên kết với những nhân vật khác nhưng không một mối quan hệ đủ tạo nên điểm nhấn cả. Tình tiết anh gia nhập nhóm tội phạm cũng rất nhanh và khá đơn giản, anh không gặp phải một khó khăn nào. Anh vốn là một vận động viên chuyên nghiệp trước khi vào làm FBI. Niềm đam mê thể thao cũng như chinh phục thử thách của anh khiến anh quên nhiệm vụ của mình. Chính điều này cũng là một điểm thiếu thuyết phục của Phim Ranh Giới Chết tựa tiếng Anh Phim Point Break 2015. Một cách xây dựng mối quan hệ đáng nói của phim nữa đó là mối quan hệ của Utah và Samsara. Họ gặp nhau và yêu nhau từ ánh mắt đầu tiên, thế nhưng lại không còn một sự quan tâm phát triển nào nữa, cuối cùng lại kết thúc một cách hụt hẫng.

Phim-Ranh-Gioi-Chet---phim-hanh-dong-mao-hiem-hap-dan-het-suc-chan-thuc_

 

Cùng xem trailer phim Ranh Giới Chết - Point Break 2015

Mặc dù nội dung phim chưa được hay  nhưng Phim Ranh Giới Chết là một tác phẩm phim hành động chân thực rất đáng xem.  Tất cả mọi sự hấp dẫn đều dồn vào các pha hành động mạo hiểm, những pha thử thách chinh phục thiên nhiên rất bất ngờ. Phim Ranh Giới Chết rất xứng đáng được khen ngợi và là một bộ phim không thể bỏ qua của các FAN yêu thích thể loại Phim hành động.

Phim Ranh Giới Chết đã được công chiếu vào ngày 24/12 vừa qua.  IMovies sẽ cập nhật bản online sớm nhất có thể.

Các bạn có thể đón xem phim Ranh Giới Chết - Point Break 2015 tại IMovies nhé!

Bình Luận cho Phim Ranh Giới Chết - phim hành động mạo hiểm, hấp dẫn, hết sức chân thực.: