Phim Sóng Tử Thần - The Wave: Gia đình và thảm họa

Ngày: 09-12-2015Người tạo: Xuan Phuong1193 lượt xem
Phim Sóng Tử Thần - The Wave là phim ăn khách nhất năm của điện ảnh Bắc Âu nói về thảm họa thiên nhiên sóng thần. Bộ phim đã làm nổi bật lên tinh thần trách nhiệm, cũng như lòng tin giữa người với nhau khi đứng trước thảm họa thiên nhiên.

 

Phim-Song-Tu-Than---The-Wave-Gia-dinh-va-tham-hoa

Kristian trong phim The Wave

Phim Sóng Tử Thần chủ yếu khai thác gia đình nhà địa chất học Kristian, người đang làm việc tại Aknest - trung tâm dự báo thảm họa. Nơi đây các các dãy núi không ngừng lở và có khả năng sẽ gây ra sóng thần nếu những vụ lở đủ mạnh. Kristian quyết định rời khỏi nơi đây khi có được công việc tại một công ty hóa dầu. Nhưng tại họa lại ập đến ngay khi gia đình họ bắt đầu chuyển đi. Ngọn sóng tử thần kéo tới và với 10 phút các cư dân tại đây phải tìm cách thoát khỏi dòng nước dữ cao hơn 80m này.

Phim-Song-Tu-Than---The-Wave-Gia-dinh-va-tham-hoa

Hình ảnh ngọn sóng dữ trong phim sóng tử thần

Bộ phim Sóng Tử Thần - The Wave  không có những phân cảnh hoành tráng về thảm họa như phim Hollywood nhưng phim được quay khá chân thực và được trau chuốt kỹ càng.  Ngọn sóng tử thần kia mục đích để làm nổi bật lên câu chuyện về gia đinh Kristian về cách mà gia đình họ đối mặt với thảm họa. 

Phim-Song-Tu-Than---The-Wave-Gia-dinh-va-tham-hoa

Nhiều tình tiết hồi hộp - kịch tính

Xem trailer phim Sóng tử thần

Qua câu chuyện của Kristian, phim sóng tử thần đề cao tình cảm gia đình, đức hy sinh và tinh thần trách nhiệm. Khi nhìn ra biểu hiện đang ngờ, mặc dù không còn ở công ty nữa nhưng Kristian vẫn quay về để báo cho các cộng sự và đồng nghiệp cũ. Anh luôn hết lòng với gia đình, không những vậy anh còn quan tâm giúp đỡ tới những người khác trong thảm họa dù biết thời gian của chính anh cũng không còn.

Phim-Song-Tu-Than---The-Wave-Gia-dinh-va-tham-hoa.

Cố gắng thoát khỏi con sóng tử thần

Phim Sóng Tử Thần - The Wave vẫn là một tác phẩm tươi sáng với những giá trị nhân văn tốt đẹp. Câu chuyện của Kristian và gia đình khiến chúng ta có thêm niềm tin vào con người, dù trong những tình thế hiểm nghèo, thiên tai hay bất hạnh nhất.

xem phim sóng tử thần

Bình Luận cho Phim Sóng Tử Thần - The Wave: Gia đình và thảm họa: