“The Flash 2” xuất hiện kẻ phản diện nguy hiểm mới

Ngày: 08-10-2015Người tạo: Xuan Phuong966 lượt xem
The Flash là một trong những nhân vật có nhiều câu chuyện đa dạng nhất trong DC Comics. Điều đó cũng có nghĩa là chúng ta sẽ được giới thiệu đến rất nhiều kẻ phản diện khác trong mùa tiếp theo đó chính là Mirror Master và Doctor Alchemy.

     Trong suốt mùa thứ nhất, The Flash đã làm rất tốt công việc giới thiệu về những cuộc phiêu lưu thú vị của siêu anh hùng này, từ Captain Cold và Heat Wave cho đến Reverse-Flash và cả Gorilla Grodd. Việc này không ngạc nhiên. Sự xuất hiện của Mirror Master và Doctor Alchemy sẽ làm cho khán giả cực kỳ phấn khích.

 
the-flash-2-tin-tuc
Nhật vật có nhiều câu chuyện đa dạng The Flash
 
Tại gian hàng The Flash thuộc sự kiện Wonder-Con, nhà sản xuất Andrew Kreisberg có đề cập đến việc Mirror Master và Doctor Alchemy chắc chắn sẽ được giới thiệu trong mùa 2. “Tôi nghĩ rằng chúng ta nhất định sẽ muốn gặp Mirror Master vào năm sau. Tôi tin rằng Dr. Alchemy cũng sẽ xuất hiện và chúng tôi đã thực hiện một kế hoạch mà sẽ khiến mọi người cực phấn khích” – Andrew tiết lộ.
 
“The Flash 2” xuất hiện kẻ phản diện nguy hiểm mới
 
      Trong truyện tranh, đã từng có đến hai Mirror Masters. Người đầu tiên là Sam Scudder, được ra mắt năm 1959, hắn là một tù nhân đầu tiên sử dụng công nghệ ảo giác để đánh lại The Flash. Sau khi Scudder đã chết trong sự kiện Crisis on Infinite Earths, công nghệ và biệt danh của hắn đã được thừa kế bởi Evan McCullough. Mirror Masters từng xuất hiện trong các phim hoạt hình Justice League Unlimited và Justice League: Doom. Kể từ khi series The Flash giới thiệu cho chúng ta biết về các nhân vật James Jesse và Axel Walker Tricksters thì chúng ta cũng không nên ngạc nhiên nếu như Mirror Master xuất hiện trong series.
 
“The Flash 2” xuất hiện kẻ phản diện nguy hiểm mới
 
     Doctor Alchemy được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1958 với cái tên là Albert Desmond, một giám đốc phòng pháp y của thành phố Central City bị mắc chứng bệnh đa nhân cách. Khi nhân cách đen tối của ông trỗi dậy, ông sẽ sự dụng kiến thức về hóa học của mình và trở thành Mister Element. Sau vài lần chạm trán với Flash, ông ta phát hiện ra hòn đá của Philosopher, thứ mà có thể giúp ông ta biến thành bất kỳ nguyên tố nào, từ đó ông đổi biệt danh thành Dr Alchemy. Đây sẽ là lần đầu tiên mà Dr Alchemy xuất hiện trên màn ảnh.
 
“The Flash 2” xuất hiện kẻ phản diện nguy hiểm mới
 
     Cả hai kẻ phản diện góp mặt trong The Flash 2 - Tia Chớp 2 này đều từng là thành viên của nhóm The Rogues, do đó rất có thể Captain Cold sẽ cố gắng tuyển dụng họ vào băng đảng của hắn. Nhưng để cho chúng ta cảm thấy bất ngờ thì có lẽ bây giờ là quá sớm để đưa ra suy đoán.
(Nguồn: Cinemablend)

    Bình Luận cho “The Flash 2” xuất hiện kẻ phản diện nguy hiểm mới: