Một siêu anh hùng sẽ xuất hiện trong The Flash 2

Ngày: 08-10-2015Người tạo: Xuan Phuong1266 lượt xem
Ở mùa thứ 2 Phim Người Hùng Tia Chớp - The Flash 2 diễn viên Drameh sẽ thủ vai một Firestorm hoàn toàn mới.

      The Flash mùa thứ 1, mặc dù hai nhân vật Ronnie Raymond và Martin Stein đã cùng nhau kết hợp thành Firestorm trong một thời gian tương đối lâu, nhưng nam diễn viên Robbie Amell đã xác nhận rằng anh sẽ không trở lại trong series spin-off Legend of Tomorrow. Sau thông tin đó, có vẻ như các nhà sản xuất đã nhanh chóng thay thế Robbie bằng một diễn viên hoàn toàn mới trong Legend Of Tomorrow: Franz Drameh.

The-Flash-2-xuat-hien-them-mot-sieu-anh-hung
Jay trong trang phục Firestorm và The Flash

     Trong đoạn trailer bị rò rỉ của The Flash 2, nhà đài CW đã bật mí cho các fan hâm mộ nam diễn viên Drameh sẽ thủ vai một Firestorm hoàn toàn mới bên cạnh The Flash của Grant Gustin. Cũng giống như Ronnie, Jay sẽ là một phần của Firestorm khi kết hợp cùng với giáo sư Stein. xem phim the flash 2

     Tại sự kiện Comic-Con năm nay, nhà sản xuất series Legend Of Tomorrow Phil Klemmer đã đề cập rằng Jay sẽ là người cuối cùng được hợp tác với Stein để tạo ra Firestorm. Không chỉ có Jay, series mới này còn giới thiệu thêm rất nhiều siêu anh hùng khác mà đơn cử là cặp đôi Hawkman/Hawkgirl, bên cạnh đó là một kẻ phản diện mới với cái tên Vandal Savagexem phim the flash 2

firestorm-ronnie
Firestorm của Ronnie

     Trong series Legend Of Tomorrow sắp tới, Jay Jackson được miêu tả như là một vận động viên trung học kém may mắn và sự nghiệp phải bỏ dở vì chấn thương, hiện tại anh chỉ là một thợ máy cơ khí. Bởi vì là một nhân vật gốc, nhiều khán giả đã thắc mắc liệu vai trò của Jay chỉ là thay thế cho Ronnie hay vẫn được phát triển đầy đủ. Hơn nữa, mặc dù tập phim "Revenge of the Rogues" của The Flash đã giới thiệu nhân vật Jason Rusch (cũng là một Firestorm khác trong truyện tranh), nhưng các nhà sản xuất vẫn quyết định để cho Jay trở thành Firestorm mới thay thế cho Ronnie.

Promo mới của "The Flash"
lai-them-mot-sieu-anh-hung-moi-xuat-hien-trong-the-flash_1b7a5e9c19-e3109
Jay Garrick, The Flash của thế giới khác cũng xuất hiện trong mùa 2

     Việc làm thế nào Jay được gặp gỡ với nhóm STAR Lab vẫn chưa được tiết lộ, nhưng điều khiến các fan tò mò hơn cả là anh sẽ trở thành Firestorm như thế nào. Trước đó, Ronnie vì gặp tai nạn máy gia tốc hạt phát nổ mà được kết nối với Stein, vì vậy, rất có thể điều đó cũng sẽ xảy ra với Jay. Dù là gì đi nữa, sự xuất hiện của nhân vật này cũng sẽ mở ra một hướng đi mới cho The Flash 2 -  Người Hùng Tia Chơp 2 và seriesLegends Of Tomorrow.

Theo Kênh 14

    Bình Luận cho Một siêu anh hùng sẽ xuất hiện trong The Flash 2: