The Howl - Ma Sói bộ phim mở màn hoàn hảo cho dịp lễ Halloween

Ngày: 14-10-2015Người tạo: Xuan Phuong835 lượt xem
The Howl - Ma Sói bộ phim rất ấn tượng để chào đón lễ Halloween từ cách hóa trang chân thực, kĩ xảo điện ảnh hiện đại, và quan trong nhất chính là phần âm thanh. Yếu tố làm bộ phim kinh dị trở nên thành công hơn.
 

xem-phim-the-Howl---Ma-Soi

  • Các thành viên bị Ma Sói truy sát

     Khi xem phim Howl - Ma Sói, Mình đặc biệt thích kỹ thuật hóa trang vô cùng chuyên nghiệp cùng hiệu ứng kĩ xảo của điện ảnh Mỹ. Thật sự họ đã làm được điều mà không phải ai cũng có thể đạt đến mình nghỉ nên dành tặng họ từ “xuất sắc”. Ấn tượng tiếp theo về bộ phim đối với mình là phần âm thanh. Một bộ phim kinh dị phần âm thanh mang 1 yếu tố rất quan trọng làm nên sự thành công của phim và âm thanh rùng rợn của bộ phim đã đạt tới mức làm người xem phải rợn da gà khi nghe. Sau khi xem phim xong những tiếng hú của bầy Ma Sói vẫn văng vẳng trong tai mình dù đã ra khỏi rạp chiếu.

xem-phim-the-Howl---Ma-Soi

Hóa trang chân thực trong phim the howl

     Phim thuộc thể loại kinh dị nhưng vẫn không quá ám ảnh tới mức làm người xem phải khóc thét hay “tè dầm”, phim rất phù hợp với những người hơi nhát giống mình (tuy nhiên vẫn có những cảnh quay mình phải bịt chặt mắt không dám nhìn).

     Về nội dung phim thì mình cực ấn tượng với cách xây dựng tính cách của những hành khách “khốn khổ” trên chuyến tàu: họ là chàng mập ham ăn, cô gái trẻ đi club, nhân viên tan ca muộn, cặp vợ chồng già…và cả chàng trưởng tàu Joe ân cần, hòa nhã. Mỗi một nhân vật mang một cá tính đại diện cho những thành phần người trong xã hội, khi gặp phải sự cố trong rừng họ bộc phát cách xử lý khác nhau trong sự hoảng loạn vô cùng. Cảnh tượng thú vật lạ- Ma Sói tấn công đoàn tàu và lần lượt lấy đi tính mạng của từng người được thể hiện rất man rợ, hình ảnh, âm thanh kết hợp với nhau tạo nên một nỗi sợ vô cùng cho người xem. Nhưng vẫn thích nhất là sự kết nối những hành khách tội nghiệp trên chuyến tàu để hợp lực chống lại con quái thú, một hình ảnh rất nhân văn của xã hội. Mình hơi hụt hẫng về cái kết của bộ phim khi chàng thanh niên Joe đã không thoát được sự truy đuổi của quái vật Ma Sói. Nhưng bù lại bộ phim đã lột tả được đúng hình ảnh người sói trong truyền thuyết, khi trăng tròn chúng xuất hiện và những nạn nhân của chúng sẽ biến thành ma sói. Với mình phim Ma Sói đã làm được những phút giây sợ hãi cực độ, mô tả sự gớm ghiếc và vô cùng hung dữ của lũ quái thú.

Xem trailer phim Howl - Ma Sói tại Đây.

     Các mem nào yêu thích thể loại phim kinh dị hãy nhớ đi xem để tận hưởng còn những mem nào hơi nhát thì cũng nên xem qua vì sức kinh dị trong phim không quá kinh khủng khiếp đâu. Mình nghĩ rằng với sự góp mặt của Ma Sói, không khí Halloween sẽ được hâm nóng dần rồi đấy! Hú hú hú!!!

Nguồn: Bong Bóng Xà Phòng/123phim

    Bình Luận cho The Howl - Ma Sói bộ phim mở màn hoàn hảo cho dịp lễ Halloween: