The Last Witch Hunter - Chiến binh săn phù thủy cuối cùng 2015.

Ngày: 28-09-2015Người tạo: Xuan Phuong2284 lượt xem
Trong phim The Last Witch Hunter -Chiến binh săn phù thủy, Vin Diesel đã không còn là một tay đua cừ khôi nữa mà thay vào đó anh sẽ hóa thân vào một nhân vật giả tưởng hoàn toàn mới.

         Chiến binh Kaulder trong bộ phim The Last Witch Hunter - Chiến binh săn phù thủy sẽ ra mắt tháng 10 tới. Anh là người duy nhất còn sống sót sau cuộc chiến dài hàng bao thế kỷ với tộc phù thủy, do Nữ hoàng làm thủ lĩnh. Với sự bất tử của chính mình, trước khi bị Kaulder tiêu diệt, Nữ hoàng đã kịp nguyền rủa Kaulder, khiến anh mãi mãi rời xa vợ con, và phải sống một cuộc đời cô độc kiếp này qua kiếp khác. Thế nhưng, khi trở lại với thế giới, anh không thể ngờ rằng, thủ lĩnh của loài phù thủy năm xưa đã được hồi sinh và đang tìm cách trả thù loài người.

 

Tho-san-phu-thuy-cuoi-cung
 
Tho-san-phu-thuy-cuoi-cung
   Thủ lĩnh "Fast & Furious"  với hình ảnh râu ria trong phim.
 
         Mới đây, các nhà sản xuất tiếp tục tung ra những thước phim mới nhất của Chiến binh săn phù thủy. Xuyên suốt trailer, khán giả sẽ phải nghẹt thở và “giật mình” từng phút với sự biến hóa liên tục của Vin Diesel. Thêm vào đó là những cảnh quay hành động pha chút man rợ được hé lộ, sẽ khiến các fan hâm mộ không khỏi tò mò về cuộc chiến dữ dội.
         Xem trailer phim tại đây: The Last Witch Hunter - Chiến binh săn phù thủy
 
Tho-san-phu-thuy-cuoi-cung
Bộ phim đã đánh dấu sự kết hợp “quyền lực” của đạo diễn Breck Eisner cùng Vin Diesel và dàn diễn viên đình đám như: kiều nữ “Games of Throne” - Rose Leslie, ngôi sao “The Lords of The Ring” - Elijah Wood và nam diễn viên từng 2 lần giành tượng vàng Oscar - Michael Caine.
 
Tho-san-phu-thuy-cuoi-cung
 
Tho-san-phu-thuy-cuoi-cung
 
Tho-san-phu-thuy-cuoi-cung
 
Tho-san-phu-thuy-cuoi-cung
 
 
    The Last Witch Hunter dự kiến khởi chiếu từ ngày 23.10.2015.

Theo Afamily

    Bình Luận cho The Last Witch Hunter - Chiến binh săn phù thủy cuối cùng 2015.: