TOP 5 Phim kinh dị được chú ý nhiều nhất tháng 10

Ngày: 07-10-2016Người tạo: Tran Quy1061 lượt xem
Tổng Hợp những bộ phim ''Kinh Dị'' thích hợp để xem vào mùa Halloween, Hay nhất được xem nhiều nhất trong tháng 10- 2016

Bạn là người mê phim ''Kinh Dị'' bạn luôn luôn tìm kiếm những bộ phim hay để xem! những bộ phim trước đều hay và đôi khi bạn không hài lòng về tính chất kinh dị của nó. Hay nói cách khác là nó chưa đủ để làm bạn thỏa mãn nhu cầu của mình. Sau đây là tổng hợp Top 5 bộ phim Kinh Dị được chú ý nhiều nhất tháng 102016. Hãy cùng tôi điểm danh ''Loạt phim kinh dị đáng xem cuối năm 2016 này nhé !

TOP 5 Phim kinh dị được chú ý nhiều nhất tháng 10

Poster Phim Rings

1. Rings - Vòng Tròn Định Mệnh 3 (Ngày ra rạp 28/10/2016)

Phim Rings : Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng biết đến cái tên The Ring nổi tiếng là một bộ phim Kinh Dị được lấy cảm hứng từ một sự kiện có thật và chuyển thể gần giống bộ phim Ringu của nhật bản, sau thành công của 2 bộ Phim The RingPhim The Ring 2 các nhà làm phim tiếp tục tung ra phần 3 mang tên Rings sau 14 năm chờ đợi của khán giả và các tín đồ yêu phim. Nội dung: Tiếp tục trở lại với cô gái Samar lại một lần nữa vô tình nhìn thấy cuốn băng những sự kiện kinh hoàng bắt đầu ập đến và bạn trai cô Holt lại phát hiện ra những điều kinh dị nằm trong cuốn băng mà chưa ai có thể lý giải được.

 

2. Under the Shadow ( Ngày ra rạp 07/10) 

TOP 5 Phim kinh dị được chú ý nhiều nhất tháng 10 

Poster Phim ''Under The Shadow''

Phim Under the Shadow :Là một bộ phim kinh dị lấy bối cảnh những năm chiến tranh trong thời kỳ Iran-Iraq. Câu chuyện của một gia đình Shideh, chồng của cô Bobby Nader đang được tuần tra ở tiền tuyến. Chỉ một mình cô chăm sóc cô con gái nhỏ Dorsa. Ngay sau khi chồng cô rời khỏi một tên lửa từ đâu đánh vào ngôi làng nhưng không phát nổ, nhưng một người hàng xóm đã chết không lý do, còn một người hàng xóm cho rằng quả tên lửa đó bị ám lời nguyền có thật của những người trung đông thời cổ đại...

 

3. Ouija 2: Origin of Evil - Trò Chơi Gọi Hồn 2 (ngày công chiếu 28/10) 

TOP 5 Phim kinh dị được chú ý nhiều nhất tháng 10

Hình ảnh trong phim phim ''Ouija 2: Origin of Evil- Trò Chơi Gọi Hồn 2''

Phim Ouija 2: Origin of Evil - Trò Chơi Gọi Hồn 2 : Chắc chắn những ai đã xem bộ phim Kinh Dị Ouija- Trò Chơi Gọi Hồn đều không thể bỏ qua phần 2 này, Nội dung: Xoay quanh câu chuyện của một gia đình nọ sau một lần tham gia vào một trò chơi gọi hồn để cầu cơ cho một phi vụ làm ăn bất chính. Cô con gái út đã bị chiếm lấy thi thể và bọ thống trị bởi một linh hồn ác quỷ. Cả gia đình phải đối mặt với hồn ma đó, những điều kinh dị bắt đầu xảy ra với gia đình này và liệu họ có giải thoát được linh hồn ác quỷ đó khỏi thân xác cô con gái út?

4. Incarnate (Ngày công chiếu 01/10)

TOP 5 Phim kinh dị được chú ý nhiều nhất tháng 10

Poster Phim ''Incarnate'''

Phim Incarnate : Nhìn tấm hình thì có vẻ các bạn không hiểu được nội dung nhưng câu chuyện sau đây là một nỗi ám ảnh cho những người mê phim Kinh Dị nội dung được tóm tắt về cậu bé bị ma ám và anh chàng có khả năng nhìn và thấy được ký ức trong đầu của người khác ,anh bị lôi cuốn bởi những câu chuyện kinh dị về cậu bé này và những lời nguyền quỷ ám đằng sau nó..

531 ( Ngày công chiếu 21/10)

TOP 5 Phim kinh dị được chú ý nhiều nhất tháng 10

Poster Phim '''31''

 

Phim 31 là một bộ phim Kinh Dị dành cho những người đủ can đảm để xem nó với thể loại máu me và đậm chất bạo lực và tra tấn. Nội dung : Lấy bối cảnh những năm 1976 tại một đêm Halloween, một nhóm người bị các tên hề bắt cóc và giam họ tại một nơi chúng gọi là ''Trò Chơi Chết Chóc'' trò chơi được lấy tên là 31, đúng ngày 31 những người này được thả vào một trò chơi suốt 12 tiếng đồng hồ, nhiệm vụ của họ là chạy trốn khỏi những tên hề đang truy sát và giết nếu tìm thấy bất cứ lúc nào.

 

Bình Luận cho TOP 5 Phim kinh dị được chú ý nhiều nhất tháng 10: