Trái tim của Dracula sành điệu bị "đánh cắp" trong Khách Sạn Huyền Bí 2

Ngày: 26-09-2015Người tạo: Xuan Phuong813 lượt xem
Từng làm điên đảo các fan mê hoạt hình với câu chuyện tình “ma cà rồng và con người". Khách Sạn Huyền Bí 2 vẫn giữ vững phong độ vô cùng ấn tượng. Nếu như phần 1 đã khiến trái tim người hâm mộ bị đánh cắp, thì phần 2 cho thấy trái tim của quái vật cũng dễ dàng bị đánh cắp như thường.

   Nhưng hành trình “đánh cắp trái tim” người hâm mộ của Khách Sạn Huyền Bí 2 ( Hotel Transylvania 2) lại không hề cũ. Sự có mặt của cậu bé ma-cà-rồng-lai-người Dennis “cute đừng hỏi” đã như cơn lốc tình yêu từng bước cuốn phăng những trái tim binh đoàn quái vật, dù đó có là quái vật sành điệu, lắm chiêu, đầu gấu, khô máu hay khắc nghiệt đến… khinh miệt.

 

Trailer Khách Sạn Huyền Bí 2

          Mở đầu phim với những cú nhào lộn trên không vô cùng đẹp mắt của hai bố con nhà ma cà rồng Dracula và Mavis như một tiếng nổ của chai sâm banh để chào đón sự ra đời ngay sau đó của cậu chàng Dennis – cháu ngoại ông Drac, hứa hẹn một câu chuyện kỳ quái gấp đôi câu chuyện ngày xửa ngày xưa. Tất nhiên, góp phần làm nên câu chuyện huyền bí ấy vẫn là binh đoàn quái vật gàn dở và nhiệt tình một cách… ăn hại Frankeinstein, Murray, Blobby, Wayne, Wanda và Griffin.

Trái tim của Dracuba sành điệu bị đánh cắp trong Khách Sạn Huyền Bí 2

            Dennis là con lai giữa loài người và ma-cà-rồng, ngay từ lúc chào đời đã đặt ra cho tất cả mọi người một câu hỏi khó mà mãi đến cuối phim mới có lời đáp. Liệu cháu trai ông Drac có phải là một ma cà rồng chính hiệu? Liệu trong lần sinh nhật thứ 5 của mình, Dennis có mọc răng nanh và biết bay như dơi mà không cần phải tự ám thị mình bằng cách nói “Tôi là Dơi”? Như câu nói “Hạnh phúc là một cuộc hành trình chứ không phải đích đến”, hành trình tìm kiếm câu trả lời cùng bá tước Drac và binh đoàn quái vật già-mà-ham mới là hạnh phúc thật sự mà khán giả được tận hưởng.

 

Trái tim của Dracuba sành điệu bị đánh cắp trong Khách Sạn Huyền Bí 2

                Là một ma cà rồng huyền thoại, bá tước Dracula luôn tự hào vì chỉ có mình mới đủ sành điệu để biến Transylvania trở thành khu nghỉ dưỡng mở cửa cho cả quái vật lẫn người thường. Tuy nhiên, đồng ý mở cửa không đồng nghĩa với việc để con người bước vào trái tim mình, bá tước Dracula vẫn luôn “bằng mặt mà không bằng lòng”, ngấm ngầm lên kế hoạch cho cháu ngoại Dennis học bay để trở thành hậu duệ của dòng họ, với sự giúp sức của các chiến hữu luôn sẵn sàng vào sinh ra tử của mình. Dù chặng đường đào tạo hết sức gian nan, lại thêm phần bị con gái Mavis mắng nhiếc không thương tiếc, nhưng mãi đến khi cụ ngoại khắc nghiệt Vlad xuất hiện cùng với bọn quái vật khát máu, bá tước Drac mới biết rằng hóa ra trái tim mình đã bị tình yêu đánh cắp từ lâu, tình yêu với Dennis, với con gái Mavis và sau đó là với cả loài người.

Trái tim của Dracuba sành điệu bị đánh cắp trong Khách Sạn Huyền Bí 2

            Trong phần 2 này, khán giả sẽ được mãn nhãn với sự biến hóa xuất quỷ nhập thần của tất cả đại gia đình trong lâu đài huyền bí. Ai cũng có vai trò của mình, cũng như ai cũng phải trải qua những thử thách, biến cố để có thể cùng nhau chung sống dưới một mái nhà. Với màu sắc tươi tắn, vui nhộn, Khách Sạn Huyền Bí 2 thích hợp với mọi gia đình và các em nhỏ. Không bom tấn hành động, không kinh dị máu me, và cũng chẳng hàn lâm nặng nề, phim là sự lựa chọn đầy ấn tượng và thú vị của các bậc cha mẹ đang tìm kiếm một món quà đặc biệt ý nghĩa cho con cái của mình nhân mùa trung thu.

Trái tim của Dracuba sành điệu bị đánh cắp trong Khách Sạn Huyền Bí 2

Hạnh phúc của Dracula là chính con trai mình Dennis

Với những ai đã xem phiên bản lồng tiếng của Khách Sạn Huyền Bí 1, có thể an tâm vì bá tước Drac vẫn được thể hiện qua giọng nói ấm áp đầy truyền cảm của NSUT Hữu Châu; bên cạnh “đôi tình nhân” Đông Nhi & Ông Cao Thắng trong vai trò cặp vợ chồng trẻ Mavis – Johnny. Đặc biệt là giọng nói đáng yêu siêu cute của bé Trọng Khang trong vai cậu chàng Dennis. 

Trái tim của Dracuba sành điệu bị đánh cắp trong Khách Sạn Huyền Bí 2

Theo 123Phim

    Bình Luận cho Trái tim của Dracula sành điệu bị "đánh cắp" trong Khách Sạn Huyền Bí 2: