'Vịt bầu' Hwang Jung Eum khiến tình đầu xao xuyến trong phim 'She Was Pretty'

Ngày: 04-10-2015Người tạo: Viết Nguyên905 lượt xem
Tập 6 của She Was Pretty tiếp tục chứng kiến những khoảnh khắc vừa hài hước vừa lãng mạn của cặp đôi Hye Jin - Sung Joon (Hwang Jung Eum - Park Seo Joon thủ vai), đem lại nhiều cảm xúc cho khán giả.
Sau màn tình tứ dưới mưa trong tập trước, cả Sung Joon, Hye Jin đều bị cảm lạnh. Hye Jin mặc dù bị cảm nhưng vẫn quan tâm Sung Joon. Cô nhờ "anh trai hờ" Shin Hyuk (Choi Siwon) mang cháo đến cho Sung Joon ăn. Shin Hyuk bề ngoài có phần "dở hơi" nhưng bên trong lại là một anh chàng tốt bụng. Chẳng những đem cháo tới cho Sung Joon, anh chàng còn... tình nguyện ở lại qua đêm chăm sóc chàng phó tổng biên tập. Kết quả khiến cho Sung Joon sáng hôm sau thức dậy được phen hú vía khi thấy Shin Hyuk "làm loạn" nhà mình.
 
She Was Pretty
 
 
She Was Pretty tập 6: Shin Hyuk chăm sóc cho Sung Joon
 
Về phía Sung Joon, khi thấy Hye Jin bị cảm lạnh vì mình, anh chàng bồn chồn không yên. Thậm chí chàng phó tổng lạnh lùng còn tự mình chạy đi mua thuốc cảm cho Hye Jin. Nhưng đúng lúc anh định đưa nó cho cô thì thấy Shin Hyuk đã nhanh tay đưa trước. Kết quả, Sung Joon "giận cá chém thớt" ném gói thuốc đã mua vào thùng rác.
 
She Was Pretty tập 6: Sung Joon thất bại trong "cuộc chiến thuốc cảm"
 
Mặc dù vậy, Sung Joon vẫn không ngăn nổi trái tim mình hướng về Hye Jin. Anh là người đã đỡ đầu Hye Jin khi cô nàng ngủ gật trong văn phòng, cũng là người đã bỏ cả xe hơi giữa đường, chạy theo Hye Jin lên xe buýt chỉ để làm người cho cô... tựa đầu vào vai lúc ngủ. Không "cạnh tranh" được với Shin Hyuk vụ thuốc cảm, Sung Joon đã âm thầm mua một củ hành tây đặt lên bàn Hye Jin, vì nghe nói hành tây có thể khiến những người bị cảm đỡ hơn.
 
She Was Pretty
 
She Was Pretty
 
She Was Pretty tập 6: Sung Joon đỡ đầu cho Hye Jin trong lúc ngủ
 
Những cử chỉ ân cần của Sung Joon, Hye Jin đều biết (dù không phải là tất cả). Nó đã khiến cho trái tim Hye Jin loạn nhịp mỗi khi nhớ về anh.
 
Về phía cô bạn thân Ha Ri (Go Joon Hee), trong tập 6 She Was Pretty, Ha Ri cuối cùng đã quyết định sẽ theo đuổi Sung Joon một lần. Thậm chí khi nhìn thấy miếng ghép hình của Hye Jin để trong phòng, Ha Ri đã lén lấy nó và đưa cho Sung Joon, tiếp tục giả vờ làm Hye Jin. Tuy nhiên trong khi Ha Ri đi ăn tối với Sung Joon, cô đã bị mẹ kế phát hiện. Liệu rằng thân phận của Ha Ri còn giấu được bao lâu?
 
She Was Pretty
 
She Was Pretty
 
She Was Pretty
 
She Was Pretty tập 6: Ha Ri đưa cho Sung Joon miếng tranh ghép
 
Tập 6 She Was Pretty kết thúc bằng tình tiết Hye Jin bất ngờ phải thay nữ tiền bối đi công tác với Sung Joon. Dường như không hẹn mà gặp, cố tránh cũng đụng nhau, duyên số đã se Hye Jin và Sung Joon thành một cặp khó có thể tách rời... Chuyến công tác chung này có làm nảy sinh thêm tình cảm giữa họ? Câu trả lời sẽ đến trong tập 7 - 8 She Was Pretty lên sóng MBC vào tối thứ Tư - thứ Năm tuần sau.
 
 
She Was Pretty tập 7 Preview

Theo Afamily

Bình Luận cho 'Vịt bầu' Hwang Jung Eum khiến tình đầu xao xuyến trong phim 'She Was Pretty':