Marvel trả bao nhiêu tiền cho mỗi anh hùng trong Avenger: Age Of Ultron

Ngày: 09-11-2015 người tạo: Ngọc Thức 1,148 lượt xem
Một công bố mới đây về phần 2 loạt phim Avenger: Age of Ultron đã tiết lộ về số tiền được chi cho các vai diễn trong biệt đội báo thù.

Marvel trả bao nhiêu tiền cho mỗi anh hùng trong Avenger: Age Of Ultron

Biệt đội trả thù trong Avenger 2: Age of Ultron

Không bất ngờ khi số tiền thù lao của anh chàng Robert Downey Jr. thủ vai Iron Man chiếm vị trí nhất bảng với số tiền là 40 triệu đô la. Vai Tony Stark trong bộ phim Ironman lần đầu sản xuất năm 2008 đánh dấu sự thống trị của những bom tấn màn ảnh rộng tiếp sau đó và đưa các nhân vật Marvel đến gần hơn với công chúng.

Vị trí đầu thì ai cũng đoán ra nhưng câu hỏi đặt ra là ai sẽ là người đứng thứ hai trong danh sách được trả tiền nhiều nhất ? Vị trí đó thuộc về một nhân vật chưa từng sở hữu cho mình một tựa phim riêng: Diễn viên Scarlett Johansson trong vai nữ điệp viên Black Widow.

Bảng danh sách tiền thù lao theo lần lượt nhiều tới ít:

Robert Downey Jr. (Iron man) - 40 triệu đô la
Scarlett Johansson (Black Widow) - 20 triệu đô la
Chris Evans (Captain America) - 6,9 triệu đô la
Jeremy Renner (Hawkeye) - 6,1 triệu đô la
Chris Hemsworth (Thor) - 5,4 triệu đô la
Mark Ruffalo (The Hulk) - 2,8 triệu đô la
 

Khi Robert đem về cho mình một khoản tiền kết xù 40 triệu đô la, Scarlett với 20 triệu đô la bởi vai Black Widow thì những vai còn lại số tiền thấp hơn rất đáng kể và chú ý nhất là vai diễn 'gã khổng lồ xanh' Hulk chỉ khiêm tốn ở con số 2,8 triệu đô dành cho Mark Ruffalo. Đó có thể là lý do khiến anh chàng da xanh này luôn giận dữ. Khi được giải thích về các con số trên, sự chênh lệch nằm ở chỗ vai diễn có nhiều cảnh hoạt động hay không. Với vai diễn cần nhiều kỹ xảo máy tính để thay thế như The Hulk thì nhiều lúc chính diễn viên chính phải ngồi hậu trường để quan sát.

Marvel trả bao nhiêu tiền cho mỗi anh hùng trong Avenger: Age Of Ultron

Scarlett Johansson trong vai nữ điệp viên Góa Phụ Đen

Số tiền của nàng điệp viên xinh đẹp được đóng bởi diễn viên Scarlett Johansson là 20 triệu là hợp lý vì bạn có thể thấy là nàng xuất hiện ở rất nhiều cảnh quay với những pha hành động máu lửa. Cô nàng cũng là một trong những thành viên xuất hiện sớm nhất hồi năm 2010 trong bộ phim Iron Man 2 cùng với Robert Downey Jr. Ngoài ra cô còn xuất hiện với vai hỗ trợ cho nhân vật chính trong phim Captain America: The Winter Soldier.

Nếu so với mặt bằng chung các thành viên trong Biệt đội thì số tiền mà cô có được từ vai diễn Black Widow của Johansson không khiến fan phải quá bất bình. Đặc biệt khi Black Widow chưa từ có riêng cho mình một vai chính. Mọi người đều hi vọng trong tương lai cô nàng điệp viên dưới trướng của tập đoàn Shield có riêng cho mình một tựa phim.

Theo Cinemablend

 

Bình Luận cho Marvel trả bao nhiêu tiền cho mỗi anh hùng trong Avenger: Age Of Ultron: