'100 Years' - bộ phim bạn sẽ không bao giờ được xem.

Ngày: 24-11-2015Người tạo: Xuan Phuong757 lượt xem
Diễn viên John Malkovich và đạo diễn Robert Rodriguez vừa hoàn thành một dự án cực kỳ điên rồ mà trước đó chưa tài năng nào của Hollywood dám thực hiện. Cụ thể, bộ phim mang tên '100 Years' - chỉ được công chiếu 100 năm sau tính từ ngày 18/11/2015.

 

phim-100-Years
Poster Phim 100 Years
 
 

Bộ phim được bỏ trong một két sắc có đồng hồ đếm ngược và nằm cùng với một chai rượu Louis XIII Cognac (chỉ chín mùi sau 100 năm). Những bình rượu Cognac được bày bán ở hiện tại đã được ủ từ năm 1915. Lý do này đã truyền cảm hứng cho e kíp làm phim thực hiện một tác phẩm với chất lượng được kiểm chứng qua thời gian.
 
 
Chia sẻ của người trong cuộc


Ludovic du Plessis - Tổng Giám đốc thương hiệu Louis XIII trên toàn cầu - phát biểu: "Louis XII là bằng chứng cho sự vĩ đại của thời gian. Do đó, chúng tôi đang tìm kiếm một hình thức nghệ thuật chủ động khác kết nối quá khứ, hiện tại và tương lai". Đại diện hãng rượu đã tìm đến John Malkovich và phong cho anh danh hiệu "diễn viên tuyệt vời nhất trong thế hệ ông được sinh ra".

Nhà sản xuất đã tung ra 3 teaser cho '100 Years'. Các teaser có lời thoại tương đồng nhưng mô tả các bối cảnh khác nhau của tương lai. John Malkovich chia sẻ: "Có rất nhiều hướng đi để tìm ra diện mạo của tương lai: một tập đoàn công nghệ khổng lồ kiểm soát thế giới ảo, một nền văn minh đổ sập sau chiến tranh hạt nhân và một tương lai hoài cổ như trong phim sci-fi của những năm 40-50". Khán giả của phim sẽ là con/cháu/chắt của những người được tặng vé kể từ bây giờ. (Tương lai xuất hiện từ giây thứ 25 trong mỗi teaser ở bên dưới).
 

 
Viễn cảnh #1

 
Viễn cảnh #2

 
Viễn cảnh #3

Bình Luận cho '100 Years' - bộ phim bạn sẽ không bao giờ được xem.: