2 Phần "Avengers: Infinity War" sẽ được Marvel chi 1 tỷ đô la

Ngày: 13-10-2015Người tạo: Xuan Phuong922 lượt xem
Hai phần phần được mong đợi nhất trong series phim Siêu Anh Hùng của Marvel là Avengers: Infinity War part 1 & 2 sẽ được Marvel và Disney sẵn sàng chi ra ngân sách 1 tỷ đô la.

     Theo một nguồn tin, Marvel và Disney sẵn sàng chi ra hầu bao lên 1 tỷ đô la cho hai bộ phim “Avengers: Infinity War part 1 & 2”.  Với kinh phí cực lớn này, hai bộ phim chắc chắn sẽ có những hiệu ứng kỹ xảo cực kỳ điên rồ và hoành tráng. Tuy nhiên, đây cũng là một con dao hai lưỡi cho Marvel, họ sẽ làm thế nào để thu về bao nhiêu để bù đắp cho phần kinh phí khổng lồ này? 

kinh-phi-Avenger-Infinity-War
Trận chiến trong Avenger: Infinity War sẽ rất được mong đợi

      Tuy nhiên, khoản kinh phí này có phần khá hợp lý. Hai phần phim sẽ được phát hành vào các năm 2018 và 2019, do đó 1 tỷ đôla này có thể sẽ được chia đôi. Số tiền phải trả cho bộ đôi đạo diễn Joe và Anthony Russo, các biên kịch, các nhà sản xuất cũng như đội ngũ làm phim được dự đoán đã ngốn tới 400 triệu đôla. Trong đó, chỉ tính riêng ngôi sao Robert Downey Jr., số tiền phải trả cho anh ấy đã bằng phân nửa tất cả các diễn viên khác cộng lại.

Robert-Downey-Jr---kinh-phi-Avenger-Infinity-War
Hình ảnh Robert Downey Jr trong Iron Man I

     Bên cạnh đó, nguồn tin cũng tiết lộ rằng kịch bản của Avengers: Infinity War vẫn chưa được viết và thậm chí họ vẫn chưa hề nghĩ ra có một cốt truyện nào. Nhưng cũng đừng vì thế mà tỏ ra quá lo lắng, vì Infinity War đã được Marvel sắp đặt ngay từ lần đầu tiên mà Thanos xuất hiện trong Avengers. Marvel luôn luôn có những tính toán thông minh nhằm sắp xếp những bộ phim độc lập nối tiếp nhau và liên kết chúng lại.

kinh-phi-Avenger-Infinity-War
Thanos - Nhân vật phản diện khủng nhất trong truyện của Marvel

     Avengers: Infinity War sẽ là hai bộ phim Marvel lớn nhất từ trước đến nay và do đó dĩ nhiên họ sẽ dồn toàn lực cho chúng. Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm để nảy ra những dự đoán cho hai bộ phim vì Giai Đoạn Ba của “Vũ trụ điện ảnh Marvel” vẫn còn chưa bắt đầu. Hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết liệu trong 1 tỷ đôla này đã bao gồm phần kinh phí quảng bá hay chưa. Nếu tin đồn này là sự thật, rõ ràng Disney và Marvel đang hoàn toàn tự tin về sự thành công mà Infinity War sẽ gặt hái được.

Theo Joker / Trí Thức Trẻ

Bình Luận cho 2 Phần "Avengers: Infinity War" sẽ được Marvel chi 1 tỷ đô la: