7 PHIM HÀNH ĐỘNG VÕ THUẬT ĐÁNG MONG ĐỢI TRONG NĂM 2016

Ngày: 20-02-2016Người tạo: Viết Nguyên1265 lượt xem
Những đường quyền cước nẩy lửa trong các tựa phim hành động võ thuật hứa hẹn sẽ làm “nổ tung” màn ảnh rộng 2016.

Ngọa Hổ Tàng Long 2: Thiên Mệnh Kiếm

phim-hanh-dong

Sau 16 năm, bộ phim võ thuật kinh điển của đạo diễn Lý An cũng có dịp tái ngộ cùng khán giả. Dương Tử Quỳnh trở lại với vai diễn nữ hiệp Du Tú Liên, đây sẽ là phần phụ truyện xoay quanh chuyện tình của cô và chồng là Lãnh Lang (Chân Tử Đan). Cuộc tranh đoạt Lục Mạch Thần Kiếm đã đẩy họ rơi vào bao cạm bẫy của chốn võ lâm cao thủ tàn khốc.

John Wick 2

phim-hanh-dong

Tài tử “Ma trận” trở lại với vai diễn gã sát thủ huyền thoại vì kẻ gian sát hại chú chó cưng nên đã đơn thần tiêu diệt cả một đế chế xã hội đen. Tuy chưa có thông tin cụ thể về phần hai, nhưng điều các fan mong chờ trở lại trong phần hai chính là phong cách hành động nhanh gọn nhưng vô cùng ấn tượng, những cảnh chiến đấu sáng tạo từng là điểm nhấn trong phần một.

Boyka: Undisputed

phim-hanh-dong

Vốn có xuất phát điểm là phản diện chính trong Undisputed II: Last Man Standing (2006), gã võ sĩ tự do Yuri Boyka do Scott Adkins thủ vai nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả. Anh trở thành nhân vật chính trong phần ba ra mắt năm 2010. Được mệnh danh là “Chiến binh hoàn hảo nhất thế giới”, Yuri tuy luôn ôm trong mình hận thù, nhưng thật ra là một đấu sĩ MMA thượng võ, kiên trì. Ở phần phim này, gã phản anh hùng này tiếp tục dùng nắm đấm để theo đuổi giấc mộng vô địch thế giới của hắn.

Kung Fu Yoga

phim-hanh-dong

Bộ phim hành động võ thuật có sự liên kết thực hiện giữa Trung Quốc và Ấn Độ. Trong Kung Fu Yoga, yếu tố võ thuật sẽ được gắn liền với…yoga, một môn thể thao đòi hỏi sự tịnh tâm. Thành Long góp công cho kịch bản, đồng thời cũng vào vai chính.

Skiptrace

phim-hanh-dong

Một tựa phim hành động pha hài hước khác của Thành Long trong năm 2016. Phim như sự kết hợp dựa trên hai series ăn khách mà anh từng tham gia là Rush Hour và Shanghai Knights, khi xoay quanh một viên cảnh sát phải kết hợp cùng một gã bất tài nhiều chuyện để phá vỡ một đường dây tội phạm hoạt động ngầm.

Kickboxer: Vengeance

phim-hanh-dong

Phần thứ sáu trong loạt phim hành động cùng tên, “Vengeance” cũng đóng vai trò là remake cho phần một năm 1989. Tài tử hành động Jean-Claude Van Damme trở lại với vai diễn võ sĩ Kurt Sloane, bất đắc dĩ phải trở lại sàn đấu kickboxing bất hợp pháp của thế giới ngầm.

London Has Fallen

phim-hanh-dong

Phần thứ hai của Olympic Has Fallen, ra mắt năm 2013. Lần này đến lượt tình trạng chính trị Anh quốc rơi vào khủng hoảng, sau khi Thủ tưởng Anh bị ám sát. Tổng thống Mỹ quyết định viện trợ bằng cách cử đi Mike Banning (Gerald Butler), viên đặc vụ huyền thoại từng một mình cứu Nhà trắng khỏi vòng vây khủng bố bằng trí tuệ, kinh nghiệm cùng những đường quyền dứt khoác, nhanh gọn của mình.

Theo Molo

Bình Luận cho 7 PHIM HÀNH ĐỘNG VÕ THUẬT ĐÁNG MONG ĐỢI TRONG NĂM 2016: