“Agents Of S.H.I.E.L.D” giới thiệu những hình ảnh đầu tiên của mùa thứ 3

Ngày: 07-09-2015Người tạo: Đặng Văn Hiếu602 lượt xem
Marvel và đài ABC vừa bất ngờ ra mắt đoạn teaser trailer đầu tiên của “Agents Of S.H.I.E.L.D” mùa thứ 3 với nhiều tình tiết hấp dẫn.

Mới đây, đài ABC đã tung ra những hình ảnh đầu tiên về nội dung xảy ra trong Agents Of S.H.I.E.L.D phần mới. Trong mùa trước, Coulson và các thành viên trong đội đã từng phải chiến đấu với bọn HYDRA, những người Inhumans và rất nhiều thách thức khác. Tuy nhiên, để đối phó với những mối đe dọa còn nguy hiểm hơn thế, Coulson bắt buộc phải thành lập một nhóm chiến binh mới với tên gọi là Secret Warriors. Các fan hâm mộ đều có thể trổ tài dự đoán những tình tiết mới của mùa thứ 3 qua một đoạn clip nhá hàng dưới đây:
 

Teaser Trailer của "Agents Of S.H.I.E.L.D." mùa thứ 3

Trong đoạn teaser đầu tiên trên, Daisy Johnson đang cố gắng theo dõi những người Inhumans khác đang phải đấu tranh với quyền năng mới của họ. Fitz đang trong tư thế chiến đấu với một khẩu súng trên tay và có lẽ anh đang đau khổ khi Simmons đột ngột mất tích. Bên cạnh đó, chúng ta cũng lần đầu tiên được chứng kiến kẻ phản diện mới của Agents Of S.H.I.E.L.D - Lash, một Inhumans với vẻ ngoài đầy gai góc và cực kỳ hiểm ác.

 

Lash, kẻ phản diện mới trong mùa thứ 3

Agents Of S.H.I.E.L.D mùa thứ 3 sẽ có cốt truyện xoay quanh việc Coulson và Skye được giao trọng trách dẫn dắt S.H.I.E.L.D tìm kiếm những người Inhumans mới không thể tự bảo vệ mình do sự lây lan của Terrigen sau trận chiến với Jiaying. Tuy nhiên, họ nhận ra rằng S.H.I.E.L.D không phải là nhóm duy nhất tìm kiếm những người siêu năng lực đó. Để đối phó với những mới hiểm họa mới, Coulson, với sự giúp đỡ của Skye và Mack, phải tập hợp một nhóm nhỏ bao gồm những đặc vụ thiện chiến cùng những cá nhân siêu phàm nhằm bảo vệ những người vô tội khỏi cán cân quyền lực đang ngày càng dịch chuyển.

Trong mùa thứ 3 này, hai nam diễn viên Henry Simmons (Mack) và Luke Mitchell (Lincoln) đều sẽ xuất hiện thường xuyên hơn trước. Ngoài ra, nữ diễn viên Constance Zimmer sẽ thủ vai trợ lý mới của Coulson, cũng như Matthew Willig sẽ góp mặt vào vai kẻ phản diện Lash. Như thông tin được biết từ trước, Agents Of S.H.I.E.L.D mùa này sẽ có liên kết rất lớn đến Captain America: Civil War, trong khi đó, Marvel và đài ABC cũng đang chuẩn bị cho một series mới với tên gọi là Marvel’s Most Wanted dành riêng cho hai nhân vật Bobbi và Hunter.

Agents Of S.H.I.E.L.D mùa 3 sẽ trở lại vào ngày 29/09.

 
 

Theo

 Joker / Trí Thức Trẻ

Bình Luận cho “Agents Of S.H.I.E.L.D” giới thiệu những hình ảnh đầu tiên của mùa thứ 3: