Bản chính thức Trailer Phim Batman v Superman: Dawn of Justice

Ngày: 03-12-2015Người tạo: Xuan Phuong1105 lượt xem
Sau một thời gian dài khiến người hâm mộ mỏi mòn vì chờ đợi, trailer phim Batman v Superman: Dawn of Justice đã chính thức công bố bản đầy đủ của phim bom tấn 2016 này.


 

Phim Batman v Superman: Dawn of Justice là bộ phim siêu anh hùng dựa trên truyện tranh của hãng DC Comics. Tác phẩm là phim thứ hai trong chiến lược xây dựng vũ trụ điện ảnh DC Comics, tiếp sau Phim Man of Steel ra mắt năm 2013. Cốt truyện phim xoay quanh việc tỷ phú Bruce Wayne (Batman) lén rời bỏ thành phố quê hương – Gotham City – sang thủ phủ quê nhà của Siêu Nhân nhằm thăm dò thế giới mới. Khi Batman và Superman đối đầu nhau, một mối nguy mới xuất hiện đe dọa nhấn chìm nhân loại xuống bờ vực diệt vong.

bvs-dawn-of-justice04-1618-1436761104_jp

Siêu anh hùng nữ Wonder Woman (do người đẹp Gal Gadot thủ vai) .

Nhiều tình tiết đối đầu của 2 người Hùng là Batman và Superman không chỉ ở cương vị người hùng mà còn ở ngoài đời thường. Trong trailer còn có sự xuất hiện của diễn viên Jesse Eisenberg vai Lex Luthor trong phim American Ultra. Trong đó có khá nhiều cảnh quay chưa từng xuất hiện, cụ thể như: lần đầu Clark Kent, Bruce Wayne và Lex Luthor xã giao với nhau.  

Lex hồi sinh tướng Zodd và biến ông thành quái vật

Xem trailer phim Batman v Superman: Dawn of Justice:
 
Trailer chính thức của phim Batman v Superman: Dawn of Justice

Xem lịch chiếu phim Batman v Superman: Dawn of Justice 

    Bình Luận cho Bản chính thức Trailer Phim Batman v Superman: Dawn of Justice: