Blizzard dần chuyển thể các tựa game lên màn ảnh rộng bằng việc triển khai Studio mới

Ngày: 10-11-2015Người tạo: Ngọc Thức580 lượt xem
Tin tức mới cập nhật từ hãng game nổi tiếng Blizzard. Họ đang xây dựng một Studio mới với tham vọng đưa các sản phẩm con cưng của mình như Call of Duty, Starcraft, Skylanders Academy... lên màn ảnh rộng hay các bộ phim truyền hình dài tập.

Blizzard dần chuyển thể các tựa game lên màn ảnh rộng bằng việc triển khai Studio mới

Sự kiên BlizzCon

Thông báo này được xác nhận từ phía đại diên của Blizzard trong buổi giao lưu với người hâm mộ tại sự kiện BlizzCon vừa qua. Theo thông báo, họ sẽ kế hoạch làm một series phim truyền hình hoạt họa từ game Skylanders Academy vào 2016 (Dự án này sẽ có sự tham gia của Justin Long vai Spyro, Jonathan Banks vai Eruptor, Ashley Tisdale vai Stealth ElfNorm Macdonald vai Glumshanks) và chuyển thể tựa game lừng danh Call of Duty vào 2018 - 2019.Việc xây dựng một Studio sẽ giúp nhiều cho họ với những sản phẩm khác trong tương lai mà không cần nhờ đến một bên thứ ba thực hiện.

Poster của game Skylanders Academy

Nick van Dyk - Quản lý dự án cho biết việc xây dựng một Studio riêng "là một điều cần thiết cho những fan yêu thích hành động". Ông còn cho biết thêm: 

"Chúng tôi sẽ xây dựng những mảng chuyên biệt riêng cho tổng thể Studio khi chúng tôi bắt đầu ở con số 0 và việc tổ chức theo đúng hướng sẽ rất tốt cho quá trình đưa ra những sản phẩm sáng tạo cho nền công nghiệp này trong tương lai"

Một cấp cao khác của hãng cũng nhấn mạnh rằng: “chúng tôi sẽ tiếp cận với mản ảnh rộng và truyền hình như cách mà chúng tôi đã làm với các tựa game của mình, một sự hoàn hảo.” - Bobby Kotick từ BlizzCon cho biết.

Blizzard dần chuyển thể các tựa game lên màn ảnh rộng bằng việc triển khai Studio mới

Call of Duty luôn thực hiện dựa trên đề tài chiến tranh

Nói thêm hướng đi khác này:

Blizzard đã từng có kế hoạch để chuyển thể các tựa game của mình và đầu tiên là Warcraft. Trailer dài 2 phút được hãng đưa ra trong thời gian qua đã gây một cơn sốt nhất là trong cộng đồng những người đã chơi qua tựa game này.

Các hãng khác như Activision hay CD Projekt Red cũng không còn án binh bất động với sự kết hợp của hai thì trường màu mỡ là game và phim ảnh.

Hi vọng các hãng sẽ cho ra những sản phẩm chất lượng như chính cách họ làm với những tựa game của mình.

Ngọc Thức

    Bình Luận cho Blizzard dần chuyển thể các tựa game lên màn ảnh rộng bằng việc triển khai Studio mới: