Bộ Bikini của Công chúa Leia trong "Star Wars" có giá 2 tỉ đồng

Ngày: 07-10-2015Người tạo: Xuan Phuong1041 lượt xem
Bộ bikini của công chúa Leia do Carrier Fisher thủ vai trong phim Star Wars tựa tiếng Việt Chiến tranh giữa các vì sao 6 được đấu giá trực tuyến và được trả tới 96.000 USD.

 

    Sự trở lại của Jedi trở thành món đồ được săn đón nhất trong lịch sử đấu giá trực tuyến khi được trả tới 96.000 USD (hơn 2 tỉ đồng).

 Bộ Bikini của Công chúa Leia trong

Bộ bikini ánh kim của công chúa Leia được mua với giá hơn 2 tỉ đồng

     Với mức giá khởi điểm là 80.000 USD vào ngày 1.10, sau vài lần ngã giá thì một nhà sưu tập giấu tên đã sở hữu bộ nội y với mức giá cao ngất ngưỡng này, theo CNN.   xem phim Star Wars The Force Awakens
Bikini-Star-Wars
  xem phim Star Wars The Force Awakens
     Nữ diễn viên Carrie Fisher từng mặc bộ bikini ánh kim nổi tiếng này khi vào vai công chúa Leia. Leia khi đó đang bị nhân vật phản diện - trùm tội phạm Jabba người Hutt khống chế. Bộ bikini này được đánh giá là một trong những trang phục gợi cảm nhất của loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao, đồng thời đây cũng là trang phục mang tính biểu tượng của loạt phim.
     Bên cạnh bộ bikini, buổi đấu giá này còn rao bán hơn 50 hiện vật gắn liền với phim Chiến tranh giữa các vì sao như máy quay phim từng được sử dụng trên phim trường, những kịch bản, poster, mô hình tàu không gian, mũ của nhân vật Darth Vader. Cuộc đấu giá được tổ chức tại bang California, Mỹ trước khi tập phim thứ 7 của sê ri phim Star War mang tên Thần lực thức tỉnh (The Force Awakens) chính thức ra mắt vào tháng 12 này.    xem phim Star Wars The Force Awakens
 Thiên Minh

    Bình Luận cho Bộ Bikini của Công chúa Leia trong "Star Wars" có giá 2 tỉ đồng: