BoA sẽ thực hiện bộ phim tiếng Hàn thứ 2 trong sự nghiệp

Ngày: 03-11-2015Người tạo: Đặng Văn Hiếu386 lượt xem
Ngôi sao nhạc Pop xứ Kim Chi vừa được thông báo sẽ tham gia vào bộ phim tình cảm “Autumn Post Office” (Bưu Điện Mùa Thu).

BoA-se-thuc-hien-bo-phim-tieng-Han-thu-hai-trong-su-nghiep-1

Theo như một số nguồn tin nội bộ cho hay nữ ca sĩ – diễn viên BoA đã chọn “Autumn Post Office” là tác phẩm điện ảnh thứ hai của mình sau khi chứng minh khả năng diễn xuất trong bộ phim hành động “Big Match” (2014).

BoA sẽ thực hiện bộ phim tiếng Hàn thứ 2 trong sự nghiệp

“Big Match” bộ phim tiếng Hàn đầu tiên

Một nguồn tin thân cận cho hay “BoA đã suy nghĩ trong một thời gian dài về bộ phim kế tiếp sau khi hoàn thành công việc quảng bá cho album phòng thu thứ 8. Thực tế, BoA đã rơi vào tình huống khó xử giữa việc nhận lời tham gia vào các bộ phim truyền hình và điện ảnh hay thực hiện album thứ 9. Cuối cùng thì cô ấy quyết định tham gia diễn xuất. Lần này, cô ấy sẽ thể hiện một khía cạnh khác của mình – quyến rũ và ngọt ngào hơn”.

BoA sẽ thực hiện bộ phim tiếng Hàn thứ 2 trong sự nghiệp

Make Your Move” bộ phim Hollywood đầu tay của BoA

Cũng trong năm 2014, BoA đã tham gia vào bộ phim “Venus Talk” trong vai trò khách mời. Trước đó, cô nàng đóng cặp với vũ công nổi tiếng Derek Hough của chương trình “Dancing With The Stars” Mỹ trong bộ phim vũ đạo “Make Your Move” (2013).

BoA-se-thuc-hien-bo-phim-tieng-Han-thu-hai-trong-su-nghiep-3

“Autumn Post Office” dự kiến khởi quay vào cuối năm nay.

Nguồn: Vobahoda

Bình Luận cho BoA sẽ thực hiện bộ phim tiếng Hàn thứ 2 trong sự nghiệp: