Bảng Xếp Hạng phim tháng 11 - Không ngoài sự mong đợi James Bond dẫn đầu danh sách

Ngày: 10-11-2015Người tạo: Ngọc Thức687 lượt xem
Bảng xếp hạng các tựa phim ăn khách nhất trong tháng 11. Bất chấp những luồng ý kiến trái chiều, 007: Spectre vẫn đứng đầu danh sách.

1. 007: Spectre

Ra rạp và làm dư luận nóng lên với những ý kiến khác nhau nhưng giấc mơ đàn ông với siêu xe, rượu ngon, vest lịch lãm và gái đẹp vẫn là thỏi nam chân hút khán giả ra rạp. Miễn bàn tới mức độ hay dở, 007: Spectre vẫn là cái tên nóng nhất những ngày qua.

2. The Chosen

Trừ tà kiểu Hàn vẫn chứng tỏ được sức hấp dẫn. The Chosen có sự diễn xuất đỉnh cao của nữ diễn viên thủ vai Keum-ju. Chắc chắn bạn sẽ phải rùng mình trước những lúc cô biến thành người khác hay đoạn trừ tà cho nhân vật này.

3. Lời Nguyền Con Đầm Bích

Nếu ở trên là Exorcist kiểu Hàn thì dưới đây là Ouja (gọi hồn) kiểu Nga. Một nhóm bạn trẻ liểu lĩnh đã gọi linh hồn ác mang tên Đầm Bích và lãnh lấy những hậu quả khủng khiếp.

4. Xác Chết Bí Ẩn - The Advocate: A Missing Body

Tạm quên các “soái ca” đi, tuần này hãy đến với luật sư phong cách, thời trang đồng thời tài giỏi và cá tính bậc nhất mang tên Seong (Lee Sun-Kyun). Bị vướng vào một vụ giết người nhưng không có xác chết, luật sư Seong cùng cộng sự kiêm người yêu cũ là trưởng phòng Park (Im Won-Hee) đã cùng nhau phá án. The Advocate: A Missing Body cũng phơi bày những mặt tối của các cấp lãnh đạo Hàn Quốc.

 

5. Regression

Sức hút của Emma Watson và Ethan Hawke là quá lớn. Bộ phim tâm lý, hình sự này cũng thuộc dạng “twist điên đảo” như một số tác phẩm gần đây. Bạn xem Regression và sẽ bất ngờ khi biết “trùm cuối” là ai đấy.

Theo 123phim

Bình Luận cho Bảng Xếp Hạng phim tháng 11 - Không ngoài sự mong đợi James Bond dẫn đầu danh sách :