Cảnh tắm của Angela Baby trong 'Vân Trung Ca' gây tranh cãi

Ngày: 28-08-2015Người tạo: Đặng Văn Hiếu417 lượt xem
Nhiều ý kiến trái chiều nổ ra khi 'Vân Trung Ca' hé lộ cảnh ngâm mình dưới nước của Angela Baby.
Mới đây, bộ phim cổ trang Hoa ngữ Vân Trung Ca vừa tiết lộ thêm rất nhiều hình ảnh mới khiến người hâm mộ vô cùng mong chờ. Nổi bật nhất trong bộ ảnh lần này là phân cảnh Vân Ca (Angela Baby) đang ngâm mình dưới nước. Làn da mịn màng cộng thêm hơi nước tòa ra xung quanh khiến cô đẹp đến mê người. 
 
 
Tuy nhận được khá nhiều sự kì vọng, nhưng vai diễn của cô vẫn không thể làm hài lòng một bộ phận fan khó tính. Điển hình là với cảnh tắm này, người xem lại được dịp bình luận: "Đẹp thì có đẹp, nhưng chỉ lại sợ biểu cảm trước sau như một của cô ấy thôi", "Thắc mắc không hiểu tại sao khi tắm mà vẫn mặc áo nhỉ?", "Hoàn toàn không có cảm giác cổ trang gì cả", "Phim của Vu Chính thì lúc nào cũng có cảnh tắm rồi, chỉ không hiểu tại sao nữ chính giờ lại mặc áo đi tắm nhỉ?"...
 
 
 
Ngoài ra, phía nhà sản xuất mới đây cũng vừa tung ra đoạn trailer mới nhất cho Vân Trung Ca. Đoạn giới thiệu lần này khắc họa câu chuyện tình tương ái tương sát giữa Mạnh Giác (Đỗ Thuần) và thiếu nữ đại Mạc - Vân Ca, hình ảnh "nhá hàng" kèm theo còn khiến fan bất ngờ khi hé lộ cảnh khóa môi giữa hai người.
 
 

Trailer mới nhất của "Vân Trung Ca"

 
 
 
Vân Ca (Angela Baby) và Mạnh Giác (Đỗ Thuần)
 
 
Lưu Phất Lăng (Lục Nghị)
 
Hoắc Thành Quân (Dương Dung)
 
Hứa Bình Quân (Tô Thanh)
 

Vân Trung Ca - Đại Hán Tình Duyên là tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Đồng Hoa và được biên kịch Vu Chính đích thân "nhào nặn". Phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Angela Baby, Đỗ Thuần, Dương Dung, Lục Nghị, Trần Hiểu... Tác phẩm sẽ chính thức ra mắt vào tháng 9 năm nay sau khi Hoa Thiên Cốt kết thúc.

Bình Luận cho Cảnh tắm của Angela Baby trong 'Vân Trung Ca' gây tranh cãi: